รู้จักกับโรงรับจำนำเอกชน ตัวช่วยที่มากกว่าแค่เรื่องเงินด่วน!
Easy Money Shopping

รู้จักกับโรงรับจำนำเอกชน ตัวช่วยที่มากกว่าแค่เรื่องเงินด่วน! 30/03/2021

 

รู้จักกับโรงรับจำนำ สถานที่ที่ให้ได้มากกว่าแค่เงินด่วน

 

          พนักงานออฟฟิศอาจจะเคยพบเจอกับปัญหาหมุนเงินไม่ทัน หรือมีความต้องการใช้เงินด่วน แต่ไม่รู้จะไปหาเงินจากที่ไหน จะกู้ธนาคารก็ไม่แน่ใจว่าจะได้รับอนุมัติหรือไม่ และใช้เวลานานในการพิจารณา จะหยิบยืมคนรอบข้างก็เกรงใจ ตัวเลือกอย่างการใช้บริการโรงรับจำนำเอกชนจึงเป็นเสมือนทางออกที่ง่ายและสะดวกที่สุด เพราะโรงรับจำนำนั้นไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาด้านการเงินได้หลากหลาย วันนี้ Easy Money จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ “โรงรับจำนำ” ให้ดีมากยิ่งขึ้น

 

โรงรับจำนำเอกชนคืออะไร มีระบบการทำงานอย่างไร?

          โรงรับจำนำคือสถาบันการเงินที่ให้บริการกู้ยืมเงินกับประชาชนทั่วไป โดยสามารถนำหลักทรัพย์มาใช้ในการค้ำประกันได้ อย่างเช่นข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ไปจนถึงของมีค่าอย่างนาฬิกาแบรนด์เนม ทองคำ เครื่องเพชร และเครื่องประดับต่างๆ ซึ่งโรงรับจำนำเอกชนนั้นจะเป็นโรงรับจำนำที่ใช้เงินทุนของผู้เป็นเจ้าของและหุ้นส่วน หรือเงินจากการกู้ยืมมาใช้ดำเนินการ

          รูปแบบการทำงานของโรงรับจำนำไม่มีความซับซ้อนมากนัก เพราะเมื่อคุณนำหลักทรัพย์ไปค้ำประกันก็สามารถนำเงินมาใช้จ่ายได้เลย แต่จะมีระยะเวลาในการไถ่ถอนคืนตามกำหนด พร้อมจ่ายดอกเบี้ยที่ทางโรงรับจำนำได้ตั้งเอาไว้ แต่ถ้าหากเกินระยะเวลาผ่อนผัน จะถือว่าทรัพย์นั้นๆ หลุดจำนำ หากต้องการไถ่คืนจะต้องทำการขอซื้อคืนเท่านั้น

 

การจำนำและระยะเวลาสำหรับทำการไถ่ถอนทรัพย์

          ตาม พรบ.โรงรับจำนำ พ.ศ. 2505 กำหนดให้ตั๋วจำนำมีอายุ 4 เดือน 30 วัน แต่ถ้าหากคุณมีความประสงค์ที่จะทำการชำระดอกเบี้ยก่อนกำหนดหรือขยายระยะเวลาการจำนำทรัพย์ออกไป ทางระบบจะทำการขยายเวลาออกไปอีก 4 เดือน 30 วันนับจากวันที่คุณชำระดอกเบี้ยครั้งสุดท้าย

 

ทำไมต้องเลือกใช้บริการโรงรับจำนำ?

          - ได้เงินแน่นอน : ได้เงินชัวร์ ไม่ต้องผ่านขั้นตอนการอนุมัติเงินเหมือนกับการขอสินเชื่อ
          - ง่ายและสะดวก : ทำธุรกรรมง่าย ได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารให้มากมาย ไม่มีการเช็คประวัติด้านการเงิน ไม่ต้องมีเครดิต ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
          - ปลอดภัย : การนำทรัพย์สินมาจำนำที่โรงรับจำนำนั้นมีความปลอดภัยสูง และไม่สร้างความเสียหายต่อทรัพย์ เพราะมีการจัดเก็บที่เป็นระบบ
          - เพิ่มสภาพคล่องได้ : เปลี่ยนทรัพย์สินที่มีค่าให้กลายเป็นเงินด่วนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องได้
          - ดอกเบี้ยสมเหตุสมผล : ดอกเบี้ยของโรงรับจำนำนั้นถูกกว่าดอกเบี้ยของแหล่งเงินกู้อื่นๆ

 

โรงรับจำนำเอกชน แตกต่างจากโรงรับจำนำรัฐบาลอย่างไร

          นอกจากเรื่องที่มาของเงินทุนที่นำมาใช้ในการจัดตั้งและดำเนินกิจการโรงรับจำนำแล้ว สิ่งที่แตกต่างกันระหว่างโรงรับจำนำเอกชนและโรงรับจำนำของรัฐบาลก็คือเรื่องของการตีราคาสิ่งของที่นำมาจำนำ ซึ่งโรงรับจำนำเอกชนมักจะมีแนวโน้มให้ราคาที่สูงกว่าโรงรับจำนำของรัฐบาล

 

เพราะโรงรับจำนำมีข้อดีมากกว่าเป็นสถานที่สำหรับเงินด่วน

          นอกจากโรงรับจำนำจะเป็นสถานที่ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับคุณได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำเงินให้กับคุณ สำหรับโรงรับจำนำ Easy Money ยังมีบริการขายทรัพย์สินที่หลุดจำนำในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด ที่คุณสามารถซื้อแล้วนำไปขายต่อในราคาที่สูงกว่าได้ ช่วยสร้างรายได้จากส่วนต่างของราคาได้เป็นอย่างดีเช่น นาฬิกา Rolex และกระเป๋าแบรน์เนม หรืออีกหนึ่งช่องทางคือการเลือกซื้อสินค้าที่มีราคาต่ำกว่าท้องตลาด อย่างเช่นสร้อยทอง ฟรีค่ากำเหน็จ กำไลข้อมือ และแหวนต่าง ๆ ที่มีราคาถูกกว่าซื้อที่ร้านทอง อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอนเพราะโรงรับจำนำมีมาตรฐานในการตรวจสอบสินค้า คุณจึงมั่นใจได้

 

Easy Money เงินง่าย ได้ชัวร์

          Easy Money โรงรับจำนำที่ได้มาตรฐาน ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการเงินด่วน เงินหมุน และเงินสำหรับทำธุรกิจ ให้บริการภายใต้สโลแกน “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” ด้วยระบบการจัดเก็บทรัพย์สินที่มีความปลอดภัยสูง ง่าย และสะดวกต่อการค้นหา โดดเด่นด้วยการตีราคาทรัพย์ได้หลากหลายประเภทและให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่จะให้ได้ด้วยการตีราคาจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความคุ้มค่าที่สุด คิดอัตราดอกเบี้ยตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด (ตามพระราชบัญญัติโรงรับจำนำ พ.ศ.2505) ทุกประการ โดยไม่มีการบวกเพิ่มอัตราค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา

 

ทำไมต้อง Easy Money

          - มีมาตรฐานด้านราคาเหมือนกันทุกสาขา ให้ราคาสูงสุดสำหรับทรัพย์สินทุกชิ้นเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
          - สามารถรับจำนำและตีราคาทรัพย์ได้หลากหลายประเภทด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ ไม่เพียงเฉพาะทองคำเท่านั้น
          - จัดเก็บทรัพย์สินของคุณด้วยระบบที่มีมาตรฐานเช่นเดียวกับสถาบันการเงินชั้นนำ โดยถือคติว่า “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม”
          - โรงรับจำนำมีการดีไซน์ที่ทันสมัย ให้เป็นห้องกระจกโปร่งใส พร้อมระบบชั่งน้ำหนักดิจิตอลเพื่อให้มั่นใจถึงความโปร่งใสในราคาของทรัพย์สินที่นำมาจำนำทุกชิ้น  
          - ให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวดเร็ว และแม่นยำ สะดวกกว่าด้วยการส่งดอกเบี้ยออนไลน์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน
          - มีระบบการจัดเก็บทรัพย์ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ว่าวันมาและวันกลับทรัพย์อยู่ในสภาพเดิมแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเงินด่วน หรือมองหาช่องทางการเพิ่มสภาพคล่องในด้านการเงิน Easy Money ก็ยินดีให้บริการอย่างเต็มที่ ด้วยมาตรฐานของเราที่เน้นการให้บริการอย่างดีที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้บริการสบายใจ คุ้มค่า และได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้ที่นี่ Easy Money สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 113 1123

 


 

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play