โรงรับจำนำ ทางออกแสนฉลาดของปัญหาการเงิน
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

โรงรับจำนำ ทางออกแสนฉลาดของปัญหาการเงิน 04/05/2021

โรงรับจำนำ ทางเลือกที่ดีกว่า ได้เงินง่าย ได้เงินเร็ว

เพราะการเป็น First Jobber นั้นอาจจะทำให้ชีวิตยุ่งยากมากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นการฝึกบริหารเงินด้วยตนเอง หรือจะเป็นการรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ ให้ได้ หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่เหล่า First Jobber มักจะเจอก็คือเรื่องของ ‘เงิน’ ที่อาจจะไม่พอใช้ หมุนไม่ทัน เพราะมีค่าใช้จ่ายที่ถาโถมไม่จบไม่สิ้น จึงทำให้ต้องมองหาช่องทางเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้มากขึ้น แต่จะหยิบยืมคนอื่นก็ลำบากใจ จะกู้เงินกับธนาคารก็ยังไม่มีเครดิตมากพอ การเลือกใช้บริการ “โรงรับจำนำ" จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

 

     วันนี้ Easy Money จะพาพนักงานหน้าใหม่ทุกคนไปทำความรู้จักกับบริการต่างๆ ของโรงรับจำนำกันอย่างรอบด้าน เพื่อให้ทุกคนมีตัวเลือกสำหรับการแก้ปัญหาการเรื่องเงิน ที่ทั้งสะดวก รวดเร็ว ง่าย และปลอดภัยสุดๆ

 

โรงรับจำนำ ทางออกด้านการเงินที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง
    โรงรับจำนำนั้นเป็นหนึ่งในทางออกด้านปัญหาการเงินที่หลาย ๆ คนมักจะมองข้าม โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่มีอายุน้อย แต่ในความเป็นจริงแล้ว โรงรับจำนำนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงิน ด้วยข้อดีมากมายเหล่านี้
     -  ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก แค่นำทรัพย์ที่มีเข้าไปที่โรงรับจำนำ ก็มีคนประเมินราคาให้ ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จสิ้นขั้นตอน
     -  ได้เงินง่าย ได้เงินเร็ว หลังประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญแล้ว ก็สามารถทำเอกสารตั๋วจำนำ พร้อมรับเงินได้ทันที
     -  ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน เพราะการจำนำนั้นมีทรัพย์เป็นสิ่งค้ำประกันแทนแล้ว ทำให้ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันอื่น ๆ อีก
     -  ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย ลืมเรื่องการเตรียมเอกสารไปได้เลย เพราะที่โรงรับจำนำ แค่คุณเดินเข้ามาพร้อมกับทรัพย์และบัตรประชาชนก็เพียงพอแล้ว
     -  ดอกเบี้ยถูกกว่าการขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่น ๆ 
     -  ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือรายได้ขั้นต่ำก็เข้ามาใช้บริการได้

 

ขั้นตอนการใช้บริการโรงรับจำนำ
    หากคุณเป็นหนึ่งใน First Jobber ที่ต้องการใช้บริการโรงรับจำนำและยังมีความกังวลอยู่กับขั้นตอนการใช้บริการ Easy Money ได้สรุปขั้นตอนการใช้บริการมาไว้ให้แล้ว ดังนี้
     -  เตรียมทรัพย์ที่ต้องการนำไปจำนำ ไม่ว่าจะเป็นทองคำ เพชร พลอย โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกาแบรนด์เนม หรือเครื่องประดับต่าง ๆ พร้อมกับนำบัตรประชาชนไปด้วย
     -  เมื่อเข้าไปยังโรงรับจำนำแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ทำการประเมินราคาทรัพย์ที่คุณนำไปจำนำ และแจ้งราคาของทรัพย์ให้คุณทราบ
     -  ตกลงราคาประเมินแล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนของการพิมพ์ลายนิ้วมือเป็นหลักฐาน สำหรับโรงรับจำนำที่ทันสมัย มักจะใช้การสแกนนิ้วแทนการพิมพ์นิ้วด้วยหมึกแบบเก่า
     -  ทางโรงรับจำนำมอบตั๋วจำนำให้คุณ พร้อมกับเงินตามจำนวนจากการประเมินทรัพย์
     

     เพียงแค่ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ คุณก็ได้เงินก้อนออกมาใช้อย่างสะดวกแล้ว ในส่วนของการไถ่ถอนทรัพย์นั้นจะต้องเป็นไปตามระยะเวลาที่โรงรับจำนำกำหนดไว้บนตั๋วรับจำนำ โดยปกติแล้ว หากยึดตาม พรบ.โรงรับจำนำ พ.ศ. 2505 ตั๋วจำนำจะมีอายุ 4 เดือน 30 วัน แต่คุณสามารถขอชำระก่อนกำหนด หรือขอขยายเวลาการชำระก็ได้เช่นกัน

 

Easy Money  ทางเลือกแสนฉลาดสำหรับคนต้องการเพิ่มสภาพคล่อง
    Easy Money เป็นโรงรับจำนำเอกชนที่ได้มาตรฐาน ที่ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มสภาพคล่อง และรับเงินด่วนได้อย่างรวดเร็ว เราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนในการรับจำนำทรัพย์จากคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนการประเมินราคาทรัพย์ที่ให้บริการด้วยผู้เชี่ยวชาญ ได้ราคาสูง จนถึงระบบการจัดเก็บทรัพย์ที่มีความปลอดภัย
     -  เรามีจุดเด่นมากกว่าโรงรับจำนำอื่น ๆ คือประเมินราคาด้วยผู้เชี่ยวชาญที่รู้ราคาสินค้าทุกประเภทเป็นอย่างดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเงินมากที่สุดสำหรับทรัพย์ที่คุณนำมาจำนำ
     -  ตีราคาได้หลากหลาย ได้ราคาสูงสุดเท่าที่ทรัพย์จะเอื้ออำนวย ไม่ว่าคุณจะจำนำเครื่องเพชร จำนำทอง จำนำนาฬิกา หรือจำนำของแบรนด์เนม เราก็ให้ราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์เอื้ออำนวย
     -  สามารถส่งดอกเบี้ยออนไลน์ได้ สะดวกกว่าด้วยการส่งดอกเบี้ยออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน
     -  มั่นใจได้ว่าทรัพย์สินของคุณจะถูกจัดเก็บอย่างปลอดภัย ด้วยระบบเดียวกันกับสถาบันทางการเงินชั้นนำ โดยถือคติว่า “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม”
     -  โรงรับจำนำของเราทุกสาขา มีดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นห้องกระจกโปร่งใส ทำให้คุณมองเห็นทุกการทำงานอย่างชัดเจน
     -  คิดอัตราดอกเบี้ยตามเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด (ตามพระราชบัญญัติโรงรับจำนำ พ.ศ.2505) ทุกประการ โดยไม่มีการบวกเพิ่มอัตราค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

 

     หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือกำลังมองหาเงินด่วนอยู่ Easy Money ก็ยินดีให้บริการด้วยมาตรฐานระดับเดียวกับสถาบันทางการเงินชั้นนำ พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างโปร่งใสและรวดเร็ว เน้นให้บริการเพื่อทำให้ผู้ใช้บริการสบายใจ ได้รับความคุ้มค่าอย่างสูงที่สุด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-113-1123
 

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play