ทำไมการนำทองแท้ประดับเพชรพลอยไปจำนำ จึงดีกว่าขายที่ร้านทอง?
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ทำไมการนำทองแท้ประดับเพชรพลอยไปจำนำ จึงดีกว่าขายที่ร้านทอง? 16/07/2021

ทองแท้ประดับเพชรพลอย เข้าโรงรับจำนำคุ้มกว่าเข้าร้านทองจริงไหม?

          Easy Money พาไขข้อข้องใจ เปลี่ยนเครื่องประดับทองแท้ให้เป็นสภาพคล่องทางการเงินได้ด้วยการเข้าโรงรับจำนำ เป็นทางเลือกที่ดีกว่าการนำไปจำหน่าย หรือขายฝากที่ร้านทองจริงหรือไม่? เพื่อให้คุณได้มองเห็นโอกาสที่จะช่วยเปลี่ยนทรัพย์ให้กลายเป็นเงินสดได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่า ทรัพย์ของคุณจะปลอดภัยแน่นอน

 

การนำทองแท้ประดับเพชรพลอยไปจำหน่ายที่ร้านทอง

          รู้หรือไม่ว่าการนำเครื่องประทับทองแท้ที่มีส่วนประกอบเป็นเพชรหรือพลอยไปขาย หรือขายฝากที่ร้านทอง จะได้รับการประเมินราคาสำหรับทองเท่านั้น เมื่อคุณตัดสินใจขาย ทางร้านทองจะทำการแกะเพชรหรือพลอยที่อยู่บนเครื่องประดับทองออก และคืนให้กับคุณ ซึ่งทำให้มีความเสี่ยงสูงกับการชำรุดของทรัพย์ และต่อเพชรพลอยที่ทางร้านทำการแยกส่วนออกมา

          รวมถึงหลังจากขายทองไปแล้ว หากคุณจัดเก็บเพชรหรือพลอยที่เหลืออย่างไม่ระมัดระวัง ก็อาจก่อให้เกิดความเสียหายได้ อย่างเช่นการที่เพชรกินกันเอง หรือเกิดรอยบนพลอย ทำให้ขายต่อไม่ได้หรือราคา มูลค่าของทรัพทย์ลดลง

          ในขณะที่ร้านทองบางร้านจะรับซื้อ หรือรับฝาก เครื่องประดับทองทั้งชิ้น แต่จะประเมินราคาทรัพย์เฉพาะส่วนที่เป็นทองเท่านั้น ไม่ได้ให้ราคาในส่วนของเพชรพลอย หรือให้ราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาด เนื่องจากไม่มีความชำนาญในการตีราคาทรัพย์ประเภทเพชรพลอย

การนำทองแท้ประดับเพชรพลอยมาจำนำที่โรงรับจำนำ

          สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีเปลี่ยนทรัพย์ให้เป็นเงินอยู่ การนำทองแท้ประดับเพชรพลอยมาจำนำกับทางโรงรับจำนำนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะที่โรงรับจำนำนั้นจะประเมินราคาและรับจำนำเครื่องประดับทองทั้งชิ้น โดยไม่มีการแยกชิ้นส่วนหรือแกะส่วนใดส่วนหนึ่งออก ทำให้คุณสบายใจได้ว่าทรัพย์จะยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ รวมถึงยังได้ราคาทรัพย์ที่ดีมากยิ่งขึ้นจากการประเมินราคา ไม่ต้องเสี่ยงกับการสูญหายหรือการชำรุด ไม่จำเป็นต้องแกะส่วนใดออก อีกทั้งยังทำให้คุณเพิ่มสภาพคล่องได้อย่างรวดเร็วทันใจ ยืดเวลาไถ่ทรัพย์ได้ตามต้องการ

ข้อดีของการนำเครื่องประดับทองที่มีองค์ประกอบเป็นเพชรพลอยมาจำนำ

          -  โรงรับจำนำจะประเมินราคาให้แบบรวมทั้งชิ้น ไม่มีการแยกส่วน

          -  ดำเนินการรวดเร็ว ได้เงินเร็ว

          -  สามารถยืดเวลาไถ่ทรัพย์ได้ตามต้องการ

          -  ไม่ต้องเสี่ยงกับการเสียหายของเพชรพลอย

สรุปแล้ว จำนำทองที่มีองค์ประกอบของเพชรพลอย ดีกว่าขายคืนร้านทองจริงไหม?

          หากคุณต้องการเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง โดยไม่ต้องเสียทรัพย์ และไม่เสี่ยงกับความเสียหายของเพชรพลอย การนำเครื่องประดับทองที่มีองค์ประกอบของเพชรพลอยมาจำนำนั้น ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้รับการประเมินราคาแบบทั้งชิ้นแล้ว ก็ยังสามารถกลับมาไถ่ถอนทรัพย์คืนได้อีกด้วยเมื่อคุณพร้อม

จำนำเครื่องประดับทองที่โรงรับจำนำ Easy Money ได้ราคาดี ทรัพย์ปลอดภัย

          เพราะเราเข้าใจดีว่าทรัพย์ของคุณนั้นไม่ได้มีเพียงแค่มูลค่า แต่ยังมีคุณค่าทางจิตใจด้วย Easy Money จึงเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่มุ่งมั่นตั้งใจให้บริการอย่างดีที่สุด เพื่อช่วยให้คุณได้เปลี่ยนทรัพย์เป็นเงินสด เพิ่มสภาพคล่องให้กับทุกช่วงเวลา ด้วยการยึดหลักให้บริการที่เป็นธรรม ซื่อสัตย์ ซื่อตรงและมีความปลอดภัยสูง นี่จึงเป็นเหตุผลที่คุณควรเลือกจำนำเครื่องประดับทองที่มีองค์ประกอบเพชรพลอยกับเรา

          -  ประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมจากโรงรับจำนำรัฐบาลอย่างถูกต้อง สามารถตีราคาได้ถูกต้องแม่นยำ

          -  เราเป็นโรงรับจำนำมาตรฐาน บริการดุจสถาบันการเงิน เพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ

          -  ดำเนินงานด้วยหลักคิด “ทรัพย์วันมาและวันกลับต้องคงสภาพเดิม” ด้วยระบบการจัดเก็บและค้นหาสินค้าที่มีประสิทธิภาพ มีการบรรจุเพื่อป้องกันความเสียหายทุกรูปแบบ รวมถึงมีระบบการการันตีคุณภาพสินค้าในการซื้อขาย

          -  การให้เกียรติลูกค้าถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของจริยธรรมองค์กรที่ยึดถือไปพร้อมกับการใส่ใจสังคม

Easy Money เงินง่าย ได้ชัวร์ พร้อมสาขาทั่วประเทศไทย

          Easy Money โรงรับจำนำเอกชนของเรามาพร้อมกับสาขาที่มากที่สุดในประเทศไทย มีทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งยังมีโรงรับจำนำที่ภูเก็ต จังหวัดอื่น ๆ ในภาคใต้ และมีสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ของเมืองไทย ที่สามารถไปใช้บริการได้ตามความสะดวก คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-113-1123

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play