ไม่อยู่บ้าน ก็ปลอดภัย เลือกฝากทรัพย์ในห้องนิรภัยกับ Easy Money
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ไม่อยู่บ้าน ก็ปลอดภัย เลือกฝากทรัพย์ในห้องนิรภัยกับ Easy Money 03/09/2021

โรงรับจำนำ Easy Money ตัวช่วยดูแลทรัพย์ให้ปลอดภัยหายห่วง

          เมื่อต้องไม่อยู่บ้านหลายวัน หรือนานเป็นเดือน เป็นปี เชื่อว่าทุกคนย่อมเป็นกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของทรัพย์ภายในบ้าน วันนี้ Easy Money มีทางออกสำหรับเรื่องการดูแลทรัพย์สินให้ปลอดภัยในช่วงที่ต้องห่างบ้านมาแบ่งปันกัน จะได้สบายใจหายห่วง

Easy Money โรงรับจำนำชั้นนำ จัดเก็บทรัพย์อย่างปลอดภัย

          หนึ่งในความโดดเด่นของโรงรับจำนำเอกชน Easy Money ของเราก็คือเรื่องของระบบการจัดเก็บทรัพย์ที่เราออกแบบมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เรามีการดูแลปกป้องทรัพย์ของคุณอย่างเป็นระบบ มีความสะดวกในการจัดเก็บและการค้นหา ได้รับมาตรฐานรับรอง ISO ด้านการดูแลทรัพย์ เพื่อปกป้องไม่ให้เกิดความเสียหาย โดยให้บริการภายใต้หลักการ “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อนำทรัพย์มาจำนำกับเราแล้วจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีที่สุด

รู้หรือไม่? ที่ Easy Money คุณสามารถฝากทรัพย์โดยจ่ายแค่เดือนละ 20 บาท!

          หนึ่งในบริการรับจำนำทรัพย์ของเรานั้นคือ ผู้ที่นำทรัพย์มาจำนำสามารถเลือกรับเงินต้นแบบไม่เต็มจำนวนก็ได้เช่นกัน โดยสามารถเลือกรับเงินต้นได้ขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและจำนวนของทรัพย์ที่นำมาจำนำ ซึ่งคิดเป็นดอกเบี้ยเริ่มต้นที่เดือนละ 20 บาทเท่านั้น แต่ทรัพย์ของคุณจะถูกเก็บรักษาในระบบที่มีความปลอดภัย และถูกดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญไม่ต่างจากทรัพย์ชิ้นอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้ บริการรับจำนำทรัพย์จาก Easy Money จึงทำให้คุณสามารถนำทรัพย์มาจำนำเพื่อฝากให้โรงรับจำนำของเราดูแลขณะที่คุณไม่อยู่บ้านหรือต้องการความปลอดภัยให้ทรัพย์ โดยเสียดอกเบี้ยเสมือนเป็นค่าบริการฝากทรัพย์เริ่มต้นเพียงเดือนละ 20 บาทเท่านั้น

ปลอดภัย ไว้ใจได้ มีคนนำทรัพย์มาจำเพื่อความปลอดภัยจริง

          ช่วงเดือนที่ผ่านมานี้ ทางโรงรับจำนำ Easy Money ของเราได้รับข้อมูลจากทางสาขาชลบุรีว่ามีลูกค้าท่านหนึ่งนำทรัพย์จำนวนหนึ่งมาจำนำกับโรงรับจำนำของเรา โดยให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับทางผู้จัดการสาขาว่าที่นำทรัพย์มาจำนำก็เป็นเพราะว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงรู้สึกเป็นกังวลกับความปลอดภัยของทรัพย์ เพราะหากตนเองติดเชื้อไวรัสแล้วต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายวัน ก็จะได้อุ่นใจว่าทรัพย์ของตนจะได้รับการดูแล จึงเลือกนำทรัพย์มาจำนำกับเรา

          จะเห็นได้ว่า นอกจากการจำนำทรัพย์จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินแล้ว การเลือกจำนำทรัพย์กับ Easy Money ยังจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกด้วย อย่างการจำนำทรัพย์กับเราโดยรับเงินต้นขั้นต่ำนี้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีในการจัดเก็บทรัพย์ในช่วงที่คุณต้องการความปลอดภัยอีกด้วย

จำนำทรัพย์กับ Easy Money ราคาไม่แพง ทรัพย์ปลอดภัยจริง

          ทั้งในเรื่องคุณภาพของระบบจัดเก็บทรัพย์ และการให้บริการที่ดีเยี่ยมของเรา ทำให้การจำนำทรัพย์เพื่อจุดประสงค์ฝากทรัพย์นั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ที่เรามีไว้ให้บริการ เพราะมีทั้งความปลอดภัยสูง สะดวกรวดเร็ว ไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก ซึ่งเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับการเช่าห้องเก็บของหรือ Self Storage แล้ว การฝากทรัพย์กับโรงรับจำนำนั้นถือว่าสะดวกกว่าในหลาย ๆ ด้าน

          - ราคาประหยัดกว่า เพราะดอกเบี้ยที่เปรียบเสมือนค่าบริการฝากทรัพย์นั้นเริ่มต้นที่เดือนละ 20 บาทเท่านั้น

          - ปลอดภัย ดูแลด้วยระบบที่ติดตามได้ เพราะทุก ๆ การเคลื่อนไหวของทรัพย์ทุกชิ้น จะถูกบันทึกไว้ในระบบ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทรัพย์จะปลอดภัยอย่างแน่นอน ด้วยการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ และระบบที่ได้รับมาตรฐานรับรอง ISO ด้านการดูแลทรัพย์

          - ไม่ต้องทำสัญญาเช่าพื้นที่จัดเก็บให้ยุ่งยาก สะดวกกว่า ไม่มีข้อผูกมัด

          - สะดวกสบาย เพราะโรงรับจำนำ Easy Money มีสาขาทั่วประเทศ

คิดจะฝากทรัพย์ คิดถึงเรา Easy Money ทางเลือกแสนฉลาด

          แทนที่จะลงทุนซื้อตู้เซฟไว้ในบ้าน หรือเลือกใช้บริการห้องเก็บของ ลองเปลี่ยนมาฝากทรัพย์รูปแบบการจำนำที่ Easy Money ดีกว่า เพราะนอกจากจะได้มาตรฐานเรื่องของระบบการเก็บทรัพย์ที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังได้รับมาตรฐานรับรอง ISO ด้านการดูแลทรัพย์ ที่มาพร้อมกับสาขามากมายให้เลือกใช้บริการได้ทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาที่เปิดให้บริการได้ที่โทร. 02-113-1123

 

 

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play