ไม่ง้อเงินกู้นอกระบบ! Easy Money ช่วยวางแผนหาเงินสดสำรองได้ง่าย ๆ
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ไม่ง้อเงินกู้นอกระบบ! Easy Money ช่วยวางแผนหาเงินสดสำรองได้ง่าย ๆ 13/09/2021

อยู่บ้านก็โล่งใจ! Easy Money ช่วยวางแผนหาเงินสดสำรองโดยไม่ง้อเงินกู้นอกระบบ

          ในยุคที่เศรษฐกิจหยุดชะงักเพราะพิษจากโควิด - 19 เช่นนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็มีสิทธิ์ภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังกันได้ทั้งนั้น ซึ่งหากการเงินเริ่มขัดสน และการประหยัดจนถึงขีดสุดอาจไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปขอสินเชื่อเพื่อนำเงินสดมาหมุน หรือเดินหาแหล่งเงินทุนนอกระบบเพื่อขอกู้ยืมเงินด่วน Easy Money อยากจะขอให้ทุกคนลองหยุดสัก 5 นาทีเพื่ออ่านบทความนี้ก่อนตัดสินใจแก้ปัญหาทางการเงินใด ๆ เพราะในวันนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักวิธีเริ่มต้นวางแผนหาเงินสดสำรองง่าย ๆ โดยการให้โรงรับจำนำเอกชนและโรงรับจำนำออนไลน์ช่วย “ประเมินราคาสินทรัพย์”

แล้วการตีราคาของโรงรับจำนำจะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินอย่างไร? มาหาคำตอบไปพร้อมกันได้เลย

ทำความเข้าใจการประเมินทรัพย์สินก่อน

          การประเมินทรัพย์สิน หรือ การตีราคานั้น คือ อีกหนึ่งขั้นตอนที่ผู้เคยใช้บริการโรงรับจำนำต้องรู้จักเป็นอย่างดี ซึ่งในขั้นตอนนี้ เราจะต้องนำสังหาริมทรัพย์ที่ไม่มีทะเบียน หรือทรัพย์สินที่เคลื่อนที่ได้แต่ไม่มีทะเบียนมาให้ “ผู้ตีราคา” ประเมินสภาพ (ซึ่งนั่นก็หมายความว่าจะไม่สามารถนำรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ปืน หรือทรัพย์สินที่มีทะเบียนมาประเมินได้) และเมื่อประเมินสภาพเรียบร้อยแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจะทำการตีราคาให้อย่างเป็นธรรมและสอดคล้องกับราคาตลาดมากที่สุด

          หากใครต้องการใช้บริการโรงรับจำนำอยู่แล้ว การตีราคาที่ได้นี้ก็จะเป็นตัวแปรสำคัญในการคำนวณดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายให้โรงรับจำนำได้ และที่สำคัญ เพื่อความโปร่งใส รวมถึงเพื่อความเป็นธรรมของทั้งผู้ใช้บริการและโรงรับจำนำเอง ไม่ว่าจะเป็นโรงรับจำนำเอกชน หรือ โรงรับจำนำรัฐ “ผู้ตีราคา” ทุกคนก็จะต้องผ่านการอบรม ได้รับการรับรอง และยึดหลักการประเมินราคาทรัพย์สินจากโรงรับจำนำรัฐบาลอย่างถูกต้องเท่านั้น

ราคาทรัพย์สินจากโรงรับจำนำช่วยให้วางแผนการเงินได้อย่างไร

          หลายคนอาจมองว่า การให้โรงรับจำนำประเมินราคาทรัพย์สินนั้นจะช่วยให้รู้ถึงราคาที่โรงรับจำนำสามารถให้ได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้บริการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว การให้ผู้เชี่ยวชาญตีราคาทรัพย์สินนั้นสามารถช่วยให้เราวางแผนหาวิธีเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครยังนึกไม่ออกว่าจะต่อยอดการวางแผนทางการเงินกับการตีราคาของโรงรับจำนำอย่างไร Easy Money ขอแอบกระซิบแนวทางเอาไว้ดังนี้

          1. นำไปต่อยอดกับการออมรูปแบบใหม่ได้

          เมื่อพูดถึงการออม หลาย ๆ คนคงนึกถึงการหยอดกระปุกออมสิน หรือการนำเงินสดฝากเข้าบัญชี แต่แท้จริงแล้ว การออมนั้นไม่จำเป็นที่ต้องอยู่ในรูปแบบของเงินสดเสมอไป ซึ่งในปัจจุบันนี้ การซื้อทรัพย์สินมาเพื่อใช้และลงทุนไปพร้อมกันก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการออมที่มีประสิทธิภาพ และเป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ โดยทรัพย์สินต่าง ๆ เหล่านี้อาจมาในรูปของกระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกาหรู เครื่องประดับจากแบรนด์ดัง เพชร ทอง รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นที่ต้องการของตลาดที่สามารถซื้อมาลงทุนในระยะยาวได้ แต่ถึงจะช่วยออมได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นไร การจะก้าวเข้ามาในสนามนี้ก็จำเป็นที่ต้องใช้ความรู้เรื่องทรัพย์สินนั้น ๆ เป็นอย่างดี เพราะถ้าหากดูตำหนิไม่เป็น พิจารณาลักษณะของไม่ได้ นอกจากจะเสี่ยงต่อการโดนโกงแล้ว หากได้ของปลอมมาครอบครองเมื่อไหร่ก็จะไม่สามารถปล่อยต่อและวางแผนการลงทุนเพื่อต่อยอดทางการเงินได้อย่างที่ต้องการ ดังนั้น การใช้บริการผู้ตีราคาจากโรงรับจำนำเอกชนและรัฐนั้นจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้โดยการตรวจสอบ “ความแท้” ของทรัพย์สินได้

          2. สามารถนำข้อมูลจากผู้ตีราคาไปต่อยอดทางการเงินได้

          และนอกจาก “ความแท้” จะเป็นตัวแปรสำคัญแล้ว ตำหนิและสภาพของทรัพย์สินเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกำหนดทิศทางราคา และการวางแผนเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงินสดได้เช่นกัน โดยการนำทรัพย์สินมาตีราคาที่โรงรับจำนำเอกชนนั้นจะช่วยให้เราได้รู้ถึงรายละเอียด ตำหนิ และสภาพของทรัพย์สินอย่างชัดเจน อีกทั้งผู้ตีราคาที่ได้มาตรฐานนั้นยังสามารถชี้ให้เห็นว่าราคาที่ลดลงไปนั้นเกิดขึ้นจากปัจจัยใดบ้างได้อีกด้วย โดยข้อมูลจากโรงรับจำนำเอกชนในส่วนนี้จะช่วยให้เราสามารถชี้แจงรายละเอียดของทรัพย์สินในการทำธุรกิจต่าง ๆ ในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจจากโควิด-19 ได้ เช่น หากธุรกิจเช่าทรัพย์สินอย่างการเช่ากระเป๋า รวมถึงธุรกิจขายสินค้ามือสอง การนำเสนอรายละเอียดของทรัพย์สินได้อย่างชัดเจนทั้งในเรื่องของสภาพสินค้า และที่มาที่ไปของราคาก็จะช่วยให้ผู้ขายอย่างเราดูน่าเชื่อถือ และสามารถขายต่อสินค้าได้

          3. ได้ “ราคากลาง” ที่ใช้อ้างอิง

          แต่ถ้าหากใครต้องการจะปล่อยทรัพย์สินให้ได้ราคาดีที่สุด การประเมินราคาจากโรงรับจำนำเอกชนที่มีมาตรฐานถูกต้องตามกฎหมายนั้นจะสามารถช่วยให้เราได้รู้ “ราคากลาง” ของทรัพย์สินแต่ละชิ้นเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองไม่ให้โดนกดราคาในการขายทรัพย์สินอีกด้วย นอกจากนี้ การประเมินราคาทรัพย์สินกับโรงรับจำนำยังช่วยให้เห็นถึงความเป็นไปได้ของราคาขายในท้องตลาด และแนวโน้มราคาของทรัพย์สินในอนาคตอีกด้วย และยิ่งหากได้รายละเอียดของสภาพการทรัพย์สินมาด้วย การวางแผนหาวิธีเพิ่มเงินสดหมุนเวียนจากทรัพย์สินก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

 

อยากเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นทุนสำรอง Easy Money ช่วยได้!

          ท่ามกลางยุคโควิด-19 เช่นนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีเงินสดมาหมุนเวียนเป็นเรื่องจำเป็น แต่การจะออกไปใช้บริการประเมินราคากับโรงรับจำนำเอกชนก็อาจจะยิ่งเพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อได้ และด้วยเหตุนี้ โรงรับจํานำโลกออนไลน์อย่าง Easy Money จึงขออาสามาเป็นตัวกลางที่มาพร้อมกับบริการ “ประเมินราคาออนไลน์” ที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการวางแผนต่อยอดทางการเงินเพื่อเปลี่ยนทรัพย์สินมาเป็นเงินสดได้อย่างมั่นใจ สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดยบริการประเมินราคานี้จะสามารถช่วยให้ทุกคนรู้ถึงรายละเอียดดังต่อไปนี้

          1.ราคาของทรัพย์สินที่สอดคล้องกับสภาพและราคาตลาด โดย Easy Money จะสามารถประเมินทรัพย์สินออนไลน์ได้กับทรัพย์สิน อาทิ ทองคำ เครื่องประดับเพชร นาฬิกา กระเป๋า สินค้าแบรนด์เนม และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

          2.การแจกแจงทุกรายละเอียดของทรัพย์สินอย่างครบถ้วน โดยผู้ตีราคาที่ผ่านการอบรมและรับรองจากโรงรับจำนำรัฐบาล ซึ่ง Easy Money จะส่งรายละเอียดให้ในรูปแบบของไฟล์ PDF

          3.หากใครต้องการใช้บริการโรงรับจำนำกับ Easy Money สามารถนำรายละเอียดส่วนนี้ไปใช้เพื่อหาดอกเบี้ยกับบริการโรงรับจำนำได้ทันที

 

          ที่สำคัญ การใช้บริการประเมินราคาออนไลน์ในส่วนนี้นั้นยัง “ไม่มีค่าใช้จ่าย” และ “ไม่จำเป็นต้องใช้บริการโรงรับจำนำ” แถมยังให้บริการที่ว่องไว สามารถประเมินทรัพย์สินและส่งรายละเอียดทั้งหมดให้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ทุกคนได้วางแผนและต่อยอดการเงินได้อย่างทันท่วงที โดยสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงทำตาม 2 ขั้นตอนนี้

          -  สมัครสมาชิกกับ Easy Money โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

          -  กรอกข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินอย่างครบถ้วน และถ่ายรูปทรัพย์สินทุกมุมเพื่อให้ผู้ตีราคาสามารถตีราคาได้อย่างถูกต้อง

 

          ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถวางแผนหาวิธีเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องได้ตามต้องการแล้ว หากใครต้องการใช้บริการ “ประเมินราคาออนไลน์” เพื่อหาวิธีต่อยอดทรัพย์สินได้ที่บ้าน คลิกที่นี่

          แต่ถ้าหากใครใช้บริการตีราคากับ Easy Money “เงินง่าย ได้ชัวร์” แล้ว และต้องการเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงินสดได้แบบครบจบในที่เดียว สามารถพิจารณารายละเอียด และหาดอกเบี้ยโรงรับจำนำเอกชนกับ Easy Money ได้ คลิกที่นี่

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play