ลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้คุ้มค่า
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้คุ้มค่า 19/11/2021

รู้จักกับกระเป๋าแบรนด์เนมขั้นพื้นฐาน เพื่อเริ่มลงทุนกับกระเป๋าหลุดจำนำ

Hermes หลุดจำนำ - Easy Money

          การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงทุนที่หลาย ๆ คนบอกว่าสามารถทำกำไรได้มากกว่าที่คิด เผลอ ๆ อาจจะมากกว่าการซื้อหุ้นตัวดังบางตัวด้วยซ้ำ วันนี้โรงรับจำนำ Easy Money จึงได้รวบรวมเอาข้อมูลที่เกี่ยวกับกระเป๋าแบรนด์เนมขั้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อเริ่มต้นการลงทุน รวมถึงการทำความเข้าใจตลาดของใช้ High-end ไปจนถึงช่องทางการหากระเป๋าแบรนด์เนมราคาดี ที่สามารถนำไปขายต่อและได้กำไรสูง อย่างการไปเลือกซื้อกระเป๋าหลุดจำนำ สำหรับใครที่ตั้งใจจะลงทุนให้เงินงอกเงยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าต้องอ่านให้จบ!

ลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม ต้องใส่ใจกับอะไรบ้าง?

          กระเป๋าแบรนด์เนมถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก เพราะไม่ใช่เพียงแค่ช่วยให้เกิดความสวยงาม และดูมีสไตล์เท่านั้น แต่ยังเป็น “สินทรัพย์” ที่สามารถนำไปลงทุนได้อีกด้วย โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น หากคุณจะเลือกลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งที ก็ต้องใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้ให้ดีเสียก่อน

        เลือกลงทุนกับแบรนด์ที่มีความมั่นคง

          นอกจากการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูจากยี่ห้อดังที่ได้รับความนิยมแล้ว การสังเกตไปถึงความมั่นคงของแบรนด์ก็มีความสำคัญ อย่างเช่นกระเป๋าหรูแบรนด์ Hermès เองที่ถือว่ามีความมั่นคงสูงมาก ๆ เนื่องจากมีประวัติและชื่อเสียงที่ยาวนาน รวมถึงยังได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนรักแฟชั่นทั่วโลก อีกทั้งยังถูกยกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สามารถสร้างสรรค์กระเป๋าให้มีความหรูหรา น่าใช้และสวยงามเป็นเอกลักษณ์ และไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงมีคุณค่าและมาตรฐานเอาไว้อย่างไม่มีตก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ราคาขายกระเป๋า Hermès นั้นมีราคาสูงขึ้นทุกปี ๆ

        เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิก ขายต่อง่าย กำไรดี

          ความต้องการของตลาดถือว่าอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองเลยทีเดียว อย่างการซื้อขายกระเป๋าแบรนด์เนม คนในวงการต่างรู้กันดีว่า หากต้องการลงทุนอย่างคุ้มค่า ก็ควรเลือกลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และได้รับความนิยม รวมถึงยังเป็นที่ต้องการของตลาด เพราะมีราคาที่สูงขึ้นตลอดเวลา อย่างเช่น กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิก Chanel Classic Flap Bag ที่ครองใจผู้คนทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย แต่หรูหราสวยงาม นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกด้านวัสดุถึง 3 ชนิด ทั้งหนังแกะ หนังวัวและหนังแก้ว โดดเด่นด้วยสายโซ่โลหะร้อยด้วยหนัง สามารถใช้ได้ทุกโอกาส บอกเลยว่ากระเป๋า Chanel รุ่นนี้ ไม่ว่าจะมือหนึ่งหรือมือสอง ราคาก็พุ่งขึ้นทะยานทุกปี แถมยังเป็นรุ่นที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็มีคนมองหาและพร้อมจ่ายเงินซื้ออยู่ตลอดเวลา

Louis Vuitton หลุดจำนำ - Easy Money

        เลือกลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition

          อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม ที่รับประกันได้ว่าราคาจะไม่มีตก แถมได้กำไรสูงขึ้นเรื่อย ๆ นั่นก็คือการเลือกซื้อกระเป๋ารุ่น Limited Edition ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีเงินก้อนใหญ่ เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นนี้ มักจะมาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างสูง อย่างเช่น Louis Vuitton คอลเลกชัน Multicolore Monogram ซึ่งเป็นผลงานระหว่างแบรนด์ Louis Vuitton และ Takashi Murakami (ทาคาชิ มุราคามิ) ศิลปินชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ซึ่งมีการผลิตอยู่ถึง 12 ปี ทำให้ในปัจจุบันกระเป๋ารุ่นนี้จึงมีราคาสูง เป็นที่ต้องการของตลาดและเหล่านักสะสมจากทั่วโลกเลยก็ว่าได้

นอกจากความรู้เบื้องต้นด้านกระเป๋าแบรนด์เนมแล้ว ก็ต้องหาแหล่งซื้อขายที่เชื่อถือได้

          เมื่อพูดถึงเรื่องการซื้อสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ ก็ต้องใช้ความชำนาญในการเลือกซื้อกันหน่อย อีกทั้งยังจะต้องรู้ถึงแหล่งซื้อที่มีคุณภาพ และเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ในราคาสมเหตุสมผล เพื่อสร้างความคุ้มค่าต่อการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อจากร้านขายสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำต่าง ๆ หรืออีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถการันตีได้ทั้งเรื่องของคุณภาพและราคา นั่นก็คือการไปเลือกซื้อกระเป๋าหลุดจำนำจากโรงรับจำนำ ที่มีบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งโรงรับจำนำที่ได้มาตรฐานมักจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ คอยตรวจสอบกระเป๋าแบรนด์เนมทุกใบ ว่าเป็นของแท้แน่นอน

ทำไมต้องเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหลุดจำนำกับโรงรับจำนำ Easy Money?

          โรงรับจำนำ Easy Money เป็นโรงรับจำนำเอกชนที่มีสาขาเยอะที่สุดในประเทศไทย เราให้บริการด้วยความตั้งใจและซื่อสัตย์อย่างเต็มที่ มีระบบจัดเก็บทรัพย์ที่สะดวก ปลอดภัย เป็นระบบ และให้บริการรับจำนำกระเป๋าด้วยพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการประเมินราคาทรัพย์ ทำให้คุณได้ราคาประเมินที่เป็นธรรม สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย วันมา วันกลับ ทรัพย์ก็อยู่ในสภาพเดิม ไม่ว่าคุณจะต้องการจำนำกระเป๋า หรือมองหาผู้ให้บริการรับจำนำสินค้าแบรนด์เนมอื่น ๆ อยู่ ก็นึกถึงโรงรับจำนำ Easy Money ได้เลย

          ถ้าหากคุณสนใจที่จะเริ่มต้นลงทุนในสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกาแบรนด์หรู เครื่องเพชรหรือทอง ที่โรงรับจำนำ Easy Money ของเราก็มีร้านสำหรับจำหน่ายสินค้าหลุดจำนำให้คุณได้เลือกซื้ออีกด้วย ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับทรัพย์แต่ละชิ้นได้อย่างละเอียด พร้อมทั้งราคาที่ถูกกว่าราคาขายตามท้องตลาด ทำให้คุณได้กำไรมากยิ่งขึ้น ติดต่อฝ่ายขายออนไลน์ได้ที่เบอร์โทร 02 958 1355 ต่อ 1486 หรือ 1487 (ในวันและเวลาทำการ)

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play