บอกต่อ! 3+1 เคล็ดลับการใช้บริการรับจำนำ ให้ได้ราคาสูง
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

บอกต่อ! 3+1 เคล็ดลับการใช้บริการรับจำนำ ให้ได้ราคาสูง

01/06/2022

รับจำนำทองและของมีค่าให้ได้ราคาสูง - Easy Money

3+1 เคล็ดลับใช้บริการรับจำนำให้ได้ราคาสูงที่สุด

          ในช่วงเวลาคับขันที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน แต่ไม่อยากทำการกู้ยืมจากใครให้เสียน้ำใจกัน การใช้บริการรับจำนำจึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหาเงินมาเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน โดยไม่ต้องสร้างภาระหนี้สินเพิ่ม

          และเมื่อตัดสินใจจะนำของมีค่าไปจำนำ เราย่อมต้องการให้โรงรับจำนำประเมินราคาทรัพย์ให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งโรงรับจำนำแต่ละแห่งจะมีหลักประเมินราคาทรัพย์ที่แน่นอนเอาไว้อยู่แล้ว แต่ผู้ใช้บริการสามารถทำให้ของที่นำไปจำนำได้รับการประเมินในราคาที่สูงขึ้นได้ เพียงรู้จักกับเคล็ดลับ 3+1 ที่เรานำมาฝากในวันนี้ โดยไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ต่าง ๆ รวมถึงของมีค่าอย่างเครื่องประดับจากทองและเพชร หรือแม้แต่การรับจำนำสินค้าแบรนด์เนมและนาฬิกาหรูก็ทำได้เช่นเดียวกัน

1. พิจารณาความเสียหายของสิ่งที่ต้องการนำไปจำนำ

          การคัดเลือกและพิจารณาสภาพสิ่งของที่ต้องการนำไปจำนำ คือ หัวใจสำคัญที่ทำให้การประเมินราคาสูงขึ้นได้ โดยผู้ใช้บริการอย่างเรา ๆ ควรทำพิจารณาเลือกของที่ยังมีสภาพดี ดูใหม่ และไม่ชำรุดเสียหาย เพราะส่วนใหญ่แล้ว โรงรับจำนำอาจไม่รับประเมินราคาสิ่งของที่มีความเสียหาย เนื่องจากมีมูลค่าที่น้อยกว่าปกติ หรือ ไม่สามารถเทียบได้กับราคาในปัจจุบัน

          ยิ่งสิ่งของที่เราจะนำไปจำนำอยู่ในสภาพดีเท่าไหร่ และใช้งานได้เป็นปกติ ก็จะยิ่งได้ราคาดีมากเท่านั้น และในทำนองเดียวกัน การนำของที่เก่า พัง ไปจำนำ ก็อาจทำให้ได้ราคาที่ลดลงตามความเสียหายของสิ่งของเหล่านั้นนั่นเอง

2. ทำความสะอาดให้ดีที่สุด

          อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับของที่คุณนำไปจำนำได้ คือ การทำความสะอาดสิ่งของนั้น ๆ ให้ดูสะอาดที่สุด เพราะยิ่งของดูสะอาดมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งดูใหม่ ทำให้โรงรับจำนำเห็นว่าสิ่งของชิ้นนั้นได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และมีแนวโน้มจะให้ราคาประเมินที่สูงได้

          ในทางกลับกัน หากของที่คุณตั้งใจนำไปจำนำไม่ได้รับการทำความสะอาด อาจทำให้ดูเก่า มีคราบสกปรก หรือมีความเสียหายอื่น ๆ โรงรับจำนำก็จะประเมินมูลค่าของชิ้นนั้น ๆ น้อยกว่าที่ควรจะเป็น

          เพราะฉะนั้น ก่อนจะนำสิ่งของชิ้นไหนไปใช้บริการรับจำนำ ควรตรวจดูสภาพของแต่ละชิ้นสักนิด และสละเวลาเช็ด ล้าง ทำความสะอาดให้ดูใหม่และน่ามองสักหน่อย เพื่อให้ได้ราคาจำนำของที่สูงขึ้น

3. นำอุปกรณ์สำคัญของสิ่งที่ต้องการจำนำไปด้วย

          ไม่เพียงแต่จะตรวจเช็กสภาพสิ่งของเท่านั้น แต่รู้หรือไม่? อุปกรณ์สำคัญที่มาพร้อมกับของก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาประเมินเช่นกัน ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับการประเมินราคาที่หลายคนมักนึกไม่ถึง โดยเฉพาะการจำนำสินค้าแบรนด์เนม การจำนำทอง รวมถึงเครื่องประดับอย่างเพชร โดยถือว่ามีผลต่อการประเมินราคาอย่างแท้จริง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว อุปกรณ์สำคัญที่ควรนำติดตัวไปด้วยกับการใช้บริการรับจำนำจะประกอบไปด้วย

กล่องและอุปกรณ์ต่าง ๆ ของสินค้าแบรนด์เนม นาฬิกา และเครื่องประดับ

          หากจะนำสินค้าแบรนด์หรู ราคาแพงอย่างกระเป๋า รองเท้า หรือ ของใช้ต่าง ๆ ไปใช้บริการรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม คุณควรเตรียมกล่อง อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ รวมถึงใบเสร็จในการซื้อสินค้า (ถ้ามี) ไปจำนำพร้อมกัน

          เพราะถ้าหากมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน พร้อมกับกล่องจากแบรนด์หรูไปด้วย ก็จะช่วยให้ของแบรนด์เนมที่เรานำไปจำนำมีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย เนื่องจากกล่อง อุปกรณ์เสริม และ ใบเสร็จ เป็นเสมือนสิ่งที่ช่วยการันตีว่า สินค้าแบรนด์เนมชิ้นนั้น ๆ เป็นของแท้ ไม่ใช่สินค้าทำเลียนแบบแต่อย่างใด

ใบเซอร์ Certificate สำหรับ เพชร ทอง และของมีค่าอื่น ๆ

          เครื่องประดับที่ทำจากทองและเพชรแท้ จะต้องมีใบ Certificate เพื่อเป็นการรับรองความแท้และคุณภาพของสินค้าด้วยเสมอ และเมื่อต้องการจำนำทอง หรือเพชร ควรนำใบ Certificate เหล่านั้นไปด้วย เพื่อให้ทางโรงรับจำนำมั่นใจว่าเครื่องประดับหรือของมีค่าเหล่านี้เป็นของจริง รวมถึงมีมูลค่า และคุณภาพดีจริงตามที่ใบ Certificate ได้ระบุไว้

          วิธีการนี้จะส่งผลต่อการประเมินราคาด้วยเช่นกัน เนื่องจากโรงรับจำนำเชื่อมั่นว่าเป็นของแท้ รวมถึงช่วยให้โรงรับจำนำประเมินราคาเพชร หรือเครื่องประดับได้อย่างสะดวกและตรงกับราคาตลาดมากที่สุด

เคล็ดลับพิเศษ! ประเมินราคาของได้สูงที่สุดด้วยบริการรับจำนำจาก Easy Money

          นอกจากคุณภาพของแล้ว โรงรับจำนำที่เลือกใช้บริการก็มีผลต่อการประเมินราคาด้วยเช่นกัน เพราะหากโรงรับจำนำไม่มีผู้ประเมินราคาที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ ก็จะไม่สามารถประเมินราคาที่ยุติธรรมและเหมาะสมได้ ทำให้โอกาสในการได้เงินก้อนไม่เป็นไปอย่างที่หวังเอาไว้

          Easy Money มาพร้อมกับบริการรับจำนำโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างถูกต้อง มีสาขาให้เลือกใช้บริการทั่วไทย และมีระบบดูแลความปลอดภัยที่ช่วยดูแลทรัพย์สินของคุณ หากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ Call Center 02-113-1123 วันจันทร์ - อาทิตย์ 8.00 - 17.00 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) หรือ Easy Money ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

 

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play