5 อันดับทรัพย์สินน่าจำนำที่ให้เงินด่วนสูง อย่างปลอดภัย
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

5 อันดับทรัพย์สินน่าจำนำที่ให้เงินด่วนสูง อย่างปลอดภัย

08/06/2022

5 อันดับทรัพย์สินให้มูลค่าสูง รับเงินด่วนได้จริงหากนำไปจำนำ

          สภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ ค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้น บริการเงินด่วนอย่างโรงรับจำนำจึงกลายเป็นทางออก แต่ทว่าทรัพย์สินที่มีกลับไม่รู้ว่าสิ่งไหนจะให้มูลค่าเท่าไหร่ และจะสามารถช่วยต่อยอดชีวิตของเราได้มากน้อยแค่ไหน บทความนี้จะมาช่วยจัดอันดับทรัพย์สินที่คอนเฟิร์มแล้วว่าให้เงินด่วนราคาสูงได้จริงหากต้องการนำไปจำนำ!

 อันดับทรัพย์สินให้มูลค่าสูง- Easy Money

ทองคำ

          หากถามหาทรัพย์สินที่นิยมนำไปจำนำมากที่สุดคืออะไร? คำตอบที่ได้คงหนีไม่พ้น “ทองคำ” เพราะด้วยมูลค่าที่เพิ่มขึ้นตามความผันผวนของเศรษฐกิจโลก ทำให้สามารถรอจังหวะเวลาที่เหมาะสม และเมื่อราคาทองสูงขึ้น คุณก็จะได้รับความคุ้มค่าอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ซึ่งหากใครนำทองคำเพื่อไปเปลี่ยนเป็นเงินที่โรงรับจำนำ ยังอุ่นใจได้ว่าจะมีการตรวจสอบและประเมินราคาตามน้ำหนักทอง รวมถึงดูค่าความบริสุทธิ์ของทองและสภาพทรัพย์สิน นอกจากนี้ข้อดีของการนำทองไปจำนำ คือการมีกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง ยกเว้นแต่ว่าจะทำผิดเงื่อนไขในการชำระเงินแต่ละเดือนที่ตกลงกันไว้หากถามหาทรัพย์สินที่นิยมนำไปจำนำมากที่สุดคืออะไร? คำตอบที่ได้คงหนีไม่พ้น “ทองคำ” เพราะด้วยมูลค่าที่เพิ่มขึ้นตามความผันผวนของเศรษฐกิจโลก ทำให้สามารถรอจังหวะเวลาที่เหมาะสม และเมื่อราคาทองสูงขึ้น คุณก็จะได้รับความคุ้มค่าอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ซึ่งหากใครนำทองคำเพื่อไปเปลี่ยนเป็นเงินที่โรงรับจำนำ ยังอุ่นใจได้ว่าจะมีการตรวจสอบและประเมินราคาตามน้ำหนักทอง รวมถึงดูค่าความบริสุทธิ์ของทองและสภาพทรัพย์สิน นอกจากนี้ข้อดีของการนำทองไปจำนำ คือการมีกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง ยกเว้นแต่ว่าจะทำผิดเงื่อนไขในการชำระเงินแต่ละเดือนที่ตกลงกันไว้

อุปกรณ์ IT และเครื่องใช้ไฟฟ้า

          หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าอุปกรณ์ IT และเครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถนำไปจำนำได้เช่นเดียวกัน แถมยังได้มูลค่าที่สูงจนน่าตกใจ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น เตารีด แล็ปท็อป เครื่องเสียง โทรทัศน์ หรือแม้แต่โทรศัพท์ ซึ่งเทคนิคที่จะทำให้สินค้าเหล่านี้มีมูลค่าสูงขึ้นก็ไม่มีอะไรที่ยุ่งยาก เพียงแค่ยื่นจำนำพร้อมใบรับประกันสินค้า และอุปกรณ์เสริม ตลอดจนกล่องที่มาพร้อมกับสินค้าในครั้งแรก เท่านี้ก็มีโอกาสได้เงินสดจากศูนย์บริการเงินด่วนอย่างง่ายดายแล้ว

นาฬิกา

          นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งทรัพย์สินที่นิยมนำไปแลกเป็นเงินด้วยการจำนำ ซึ่งเงื่อนไขก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นนาฬิกาแบรนด์ Hi-End เสมอไป เพราะแค่มีราคาเริ่มต้นที่หลักพันและเป็นของแท้ ก็สามารถนำไปยื่นให้โรงรับจำนำประเมินราคาได้ทันที แต่ถ้าใครต้องการจำนวนเงินที่สูงมากขึ้น  นาฬิกาที่มีมูลค่าสูงอย่างแบรนด์ MICHAEL KORS, SEIKO, PATEK PHILIPPE หรือ ROLEX ก็จะยิ่งให้ราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี

เครื่องเพชร

          ถึงแม้ว่าเครื่องเพชรจะได้ราคาจำนำค่อนข้างถูกกว่าราคาซื้ออยู่มาก แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะได้เงินน้อยจนไม่คุ้มทุน ซึ่งทำให้ไม่ได้รับความนิยมในการนำมาจำนำเท่ากับทอง แต่อย่างไรก็ตาม หากใครที่มีเครื่องเพชรและอยากจะนำมาต่อยอดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ทรัพย์สินประเภทนี้ก็ตอบโจทย์อย่างมาก ที่สำคัญหากมีใบ Certificate จากสถาบันที่เป็นยอมรับ ก็จะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเพชรได้อีกด้วย

กระเป๋า และสินค้าแบรนด์เนม

          ทรัพย์สินอย่างของแบรนด์เนมไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า แว่นตา ตลอดจนเครื่องประดับ ก็สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ที่ศูนย์บริการเงินด่วนเช่นกัน ซึ่งทางโรงรับจำนำจะทำการประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อดูความสมบูรณ์ของทรัพย์สินที่นำมาประเมิน และทำการตีราคาที่เหมาะสม

ขั้นตอนจำนำได้เงินด่วนปลอดภัยที่ Easy Money

  1. เตรียมเอกสารให้พร้อม สำหรับใช้ระบุตัวตนในการจำนำ อย่างบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ต
  2. เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะทำการประเมินราคาทรัพย์ที่ใช้จำนำ ก่อนจะแจ้งราคาทรัพย์ให้ทราบ
  3. เมื่อตกลงราคาประเมินที่ต้องการได้แล้ว จะเข้าสู่ขั้นตอนการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการจำนำ
  4. โรงจำนำจะส่งมอบตั๋วจำนำ พร้อมเงินสดตามจำนวนการประเมินทรัพย์

           มองหาศูนย์บริการเงินด่วนทันใจ ให้ราคายุติธรรม ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างรวดเร็ว Easy Money คือทางออก! เรามีบริการรับจำนำที่ให้ความชัดเจนทั้งในเรื่องของการประเมินราคา และมาตรฐานการดูแลรักษาความปลอดภัยกับทรัพย์ที่นำมาจำนำ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-113-1123 วันจันทร์ - อาทิตย์ 8.00 - 17.00 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play