ข้อควรรู้เรื่องจำนำทรัพย์: เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ข้อควรรู้เรื่องจำนำทรัพย์: เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที

15/06/2022

เคล็ดลับต่อยอดการเงินด้วยสินค้าหลุดจำนำ

เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที - Easy Money

          นอกจากสินทรัพย์มูลค่าสูงอย่างกระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกาแบรนด์หรู หรือทองคำ สินทรัพย์อีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการจำนำไม่แพ้กันก็คือบรรดาเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านหรือแม้แต่สินค้าไอทีอย่าง Smartphone และ Laptop ซึ่งนอกจากการนำมาแปรเปลี่ยนเป็นเงินด่วนแบบรวดเร็วทันใจแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีที่เป็นของหลุดจำนำยังสามารถนำมาต่อยอดลงทุนทำกำไรได้อีกด้วย ขอชวนมาทำความรู้จักกับสินค้าหลุดจำนำราคาย่อมเยาเหล่านี้ ที่อาจสร้างรายได้ให้คุณได้มากกว่าที่คิด

รู้จักเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีหลุดจำนำ

          ในยามที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด หรือเกิดวิกฤติทางการเงินโดยไม่คาดฝัน หมุนเงินใช้จ่ายในบ้านไม่ทัน หากต้องการเงินด่วนแบบทันใจไม่ต้องรออนุมัติ ควรทำอย่างไร? คำตอบของหลาย ๆ คนคงหนีไม่พ้นการนำของใช้ภายในบ้านใกล้ตัวไปจำนำ เพราะโรงรับจำนำถือเป็นสถานที่ที่ให้ความสะดวกทางการเงินไม่แพ้การกู้ยืมเงินจากสินเชื่อเลยทีเดียว แต่ในขณะที่การยื่นขอสินเชื่อบางครั้งอาจใช้เวลานานเป็นสัปดาห์ แถมยังต้องฝ่าฟันกับเงื่อนไขมากมาย แต่การนำทรัพย์ไปจำนำนั้นจะช่วยให้เราได้เงินก้อนมาแบบรวดเร็วทันใจ สามารถนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายหรือไปลงทุนในธุรกิจได้อย่างไม่สะดุด เมื่อถึงเวลาก็สามารถนำเงินมาไถ่ถอนทรัพย์สินกลับคืนมาได้ดังเดิม ซึ่งในช่วงเวลาเร่งด่วนเช่นนี้ สิ่งที่คนมักจะเลือกไปจำนำก็มักจะเป็นของใกล้ตัวอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ หรือตู้เย็น รวมไปถึงสินค้าไอทีอย่าง Smartphone หรือ Laptop นั่นเอง

          แล้วของหลุดจำนำคืออะไร?

          เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีหลุดจำนำ คือบรรดาสินค้าที่มีผู้นำมาจำนำไว้แล้วไม่ได้รับการไถ่ถอนตามเวลาที่กำหนด จึงถูกนำมาขายทอดตลาด ซึ่งโดยปกติแล้วเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีหลุดจำนำมักจะเป็นของที่มีคุณภาพ อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ เพราะเป็นของที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว ทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยากว่าสินค้าทั่วไปในท้องตลาด และส่วนใหญ่ยังเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนั้นอีกด้วย

สินค้าหลุดจำนำเหล่านี้สามารถนำไปทำกำไรได้อย่างไรบ้าง

          - เป็นโอกาสในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่

          สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางใหม่ ๆ ในการเริ่มต้นธุรกิจ การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยังอยู่ในสภาพดี และสินค้าไอทีที่น่าสนใจมาขายต่อก็เป็นโอกาสในการสร้างกำไรได้ไม่น้อย เพราะมั่นใจได้ว่าสินค้าเหล่านี้เป็นของแท้ที่มีคุณภาพดี ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญทุกรายการ และยังมีราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด สามารถลงทุนได้โดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงมากจนเกินไป

          - นำไปต่อยอดเพื่อหาเงินมาลงทุนธุรกิจอื่น ๆ

         นอกจากจะเป็นโอกาสในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ๆ แล้ว การซื้อของหลุดจำนำไปขายต่อยังช่วยให้เรามีเงินทุน ที่สามารถนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายและต่อยอดการลงทุนกับธุรกิจอื่น ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการหารายได้เพิ่มในช่วงเวลาที่ต้องการเงินด่วน

เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีหลุดจำนำอย่างไรให้นำไปต่อยอดได้

          - เลือกสินค้าที่ได้รับความนิยม เพื่อให้ง่ายต่อการนำไปขายต่อ

          - เลือกสินค้าที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ สามารถใช้งานได้ปกติ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลกับการนำไปซ่อมบำรุงก่อนขาย

          - เลือกซื้อจากโรงรับจำนำที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ คุณภาพดี มีราคาย่อมเยา และไม่ต้องเสี่ยงกับมิจฉาชีพ

สินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี ต้องที่ Easy Money Shop

         ใครที่กำลังมองหาโอกาสในการสร้างกำไรจากทรัพย์สินหลุดจำนำ สามารถเลือกซื้อของหลุดจำนำคุณภาพดีได้เลยที่ Easy Money Shop เพราะเรามีสินค้ามากมายหลายประเภทให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเพชร พลอย ทองคำ สินค้าแบรนด์เนม รวมไปถึงเครื่องไฟฟ้าและสินค้าไอทีที่ผ่านการคัดเลือกโดยผู้เชี่ยวชาญ การันตีว่าเป็นของแท้ทุกชิ้น มั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่คุณได้จาก Easy Money จะสามารถนำไปต่อยอดได้ หากสนใจสามารถมาปรึกษากับเราได้เลยที่ Easy Money สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อ Call Center 02-113-1123 วันจันทร์ - อาทิตย์ 8.00 - 17.00 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play