เรื่องน่ารู้คู่โรงรับจำนำ : 5 วิธีสร้างเครดิตดี กู้ผ่านฉลุย!
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

เรื่องน่ารู้คู่โรงรับจำนำ : 5 วิธีสร้างเครดิตดี กู้ผ่านฉลุย!

29/06/2022

เผย 5 เคล็ดลับ กู้เงินจากโรงรับจำนำอย่างไรให้ผ่านฉลุย

          เพราะการมีเครดิตทางการเงินที่ดี จะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการด้านการเงินและสินทรัพย์ได้ดีขึ้น วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 วิธีสร้างเครดิตทางการเงิน ที่ไม่ว่าคุณจะไปขอกู้สินเชื่อกับธนาคาร หรือแหล่งเงินทุนนอกระบบ อย่างโรงรับจำนำเอกชน ก็ได้รับเงินง่าย ผ่านฉลุย!

เคล็ดลับกู้เงินโรงรับจำนำ - Easy Money

1. จ่ายหนี้ให้ตรงเวลา

          การมีเครดิตทางการเงินที่ดี โดยเฉพาะการไม่มีหนี้ค้างชำระ และจ่ายหนี้ครบกำหนดภายในเวลาที่กำหนด จะช่วยให้การอนุมัติสินเชื่อเป็นเรื่องง่ายขึ้น ซึ่งโดยปกติแล้วธนาคาร และสถาบันการเงินต่าง ๆ จะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงิน รวมทั้งประวัติการค้างชำระย้อนหลัง เพื่อให้มั่นใจว่า ผู้ที่ไปขอสินเชื่อจะสามารถจ่ายคืนได้ครบตามกำหนด และสามารถรักษาเครดิตทางการเงินต่าง ๆ กับธนาคารได้

2. สร้างนิสัยการออมเงินทุกเดือน

          การสร้างนิสัยการออมเงิน ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในหมู่คนทำงาน ที่จะช่วยให้คุณได้คำนวณรายรับและรายจ่าย บริหารเงินได้อย่างเป็นระบบ ซึ่งหากคุณต้องการเก็บเงินได้อย่างต่อเนื่อง เราขอแนะนำให้คุณวางแผนการเงิน และสร้าง “วินัย” ในการออม โดยอาจจะเริ่มจากการเก็บออมก่อนนำเงินไปใช้ เช่น การหักจากเงินเดือน 20% ในทุก ๆ เดือน หรือการทำบัญชีรายรับรายจ่ายประจำวัน รวมทั้งการหารายได้เสริมเพื่อสร้างสภาพคล่องทางการเงิน เช่น การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หุ้น หรือจะทำงานเสริมเพื่อเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น

3. หยุดวงจรการสร้างหนี้

          การหยุดวงจรสร้างหนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลดจำนวนหนี้เดิม การหยุดสร้างหนี้ใหม่ และการลดการขอสินเชื่อลง จะช่วยให้คุณมีโอกาสยื่นกู้ผ่านได้มากขึ้น เนื่องจากธนาคาร หรือแหล่งเงินกู้นอกระบบที่ถูกต้องตามกฎหมาย จะเห็นว่าคุณมีศักยภาพในการบริหารจัดการเงินและสินทรัพย์ แต่หากคุณมีการยื่นขอสินเชื่อใหม่ ๆ อยู่บ่อยครั้ง ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินอาจมองว่าคุณกำลังร้อนเงิน และมีโอกาสที่ไม่สามารถชำระหนี้คืนได้นั่นเอง

4. ลดดอกเบี้ย ด้วยการรีไฟแนนซ์

          ข้อดีของการรีไฟแนนซ์ จะช่วยทำให้การชำระเงินในแต่งวดมีจำนวนเงินที่น้อยลง แต่อาจมีระยะเวลาในการผ่อนจ่ายที่มากขึ้น โดยการรีไฟแนนซ์ (Refinance) คือ การยื่นกู้ “หนี้ใหม่” จากธนาคารเจ้าใหม่ เพื่อนำมาใช้กับหนี้ก้อนเดิม โดยจะช่วยแบ่งเบาในการผ่อนหนี้ในราคาดอกเบี้ยที่ลดลง ซึ่งก็จะช่วยให้คุณผ่อนต่องวดได้สบายยิ่งขึ้น

5. เป็นสินทรัพย์ เป็นเงินทุน

          หลายคนที่ประกอบธุรกิจ หรือมีสินทรัพย์จำนวนหนึ่ง แต่หมุนเงินไม่ทัน คุณสามารถเปลี่ยนสินทรัพย์ ให้เป็นเงินทุน ช่วยต่อยอดสภาพคล่องทางการเงินได้ โดยเฉพาะการแปลงบ้าน หรือรถยนต์ รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว อย่างนาฬิกา กระเป๋าแบรนด์เนม โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ เพราะที่โรงรับจำนำเอกชนส่วนใหญ่ จะมีบริการประเมินราคาสินทรัพย์แล้วตีเป็นมูลค่าเงินสด ที่คุณสามารถนำไปสินทรัพย์เหล่านั้นไปจำนำเอาไว้ เพื่อให้ได้เงินสดมาใช้จ่ายหรือช่วยปรับสภาพคล่องทางธุรกิจ

          ทั้งหมดนี้คือ 5 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่เรานำมาฝากกัน หากใครผู้ที่สนใจต้องการเงินด่วนแบบไม่ต้องรอการอนุมัติจากสถาบันการเงิน ที่ Easy Money เราคือโรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ที่พร้อมบริการสินเชื่อทางเลือก ให้คุณเปลี่ยนทรัพย์เป็นเงินสดได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับอย่างทอง เพชร หรือสินค้าแบรนด์เนม อีกทั้งประเมินง่าย อนุมัติไว สามารถมาใช้บริการได้ทุกอาชีพ ไม่มีการเช็กประวัติทางการเงิน ให้วงเงินสูง พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำปรึกษาและดูแลทุกขั้นตอน สามารถแวะมาได้เลยที่ Easy Money สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อ Call Center ที่ 02-113-1123 วันจันทร์ - อาทิตย์ 8.00 - 17.00 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play