ปฏิวัติวงการจำนำ Easy Smart คือแอปพลิเคชันการเงินที่ตอบโจทย์
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ปฏิวัติวงการจำนำ Easy Smart คือแอปพลิเคชันการเงินที่ตอบโจทย์

13/07/2022

พลิกโฉมโรงรับจำนำ! Easy Smart คือนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์

          หลายปีที่ผ่านมาโรงรับจำนำต่างต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย โดยเปลี่ยนจากภาพจำเดิม ๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้ให้ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่และสอดคล้องกับยุคดิจิทัล มาส่องกันดีกว่าว่าแอปพลิเคชันจาก Easy Smart อย่าง Easy Money จะสามารถช่วยแก้ปัญหาและอำนวยความสะดวกกับบริการของโรงรับจำนำยุคใหม่ได้อย่างไรบ้าง

Easy Smart บริการส่งดอกเบี้ยออนไลน์ - Easy Money

Easy Smart คืออะไร?

          รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของคนยุคใหม่ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ด้วยนวัตกรรมทางการเงินที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการโรงรับจำนำ Easy Money โดยเฉพาะ มาพร้อมกับมาตรฐานการบริการที่เหนือกว่า เพราะเรามุ่งพัฒนาบริการอย่างรอบด้าน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่มาจำนำมากที่สุด ที่ช่วยให้คุณได้เข้าถึงบริการได้ทุกที่ ทุกเวลา หมดปัญหาการเดินทางระยะไกล ด้วยการส่งดอกเบี้ยออนไลน์

          Easy Smart คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมทุกบริการเกี่ยวกับการจำนำ พร้อมให้คุณตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำทุกใบได้ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ทราบถึงกำหนดการชำระ และจำนวนดอกเบี้ย ทั้งยังให้คุณชำระดอกเบี้ยได้ทันทีเพื่อต่อสัญญา หรือไถ่ถอนทรัพย์ได้ผ่านตัวกลางจากระบบออนไลน์ พร้อมการแจ้งเตือนการชำระเงินที่ตรงเวลา ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

บริการของ Easy Smart

         - ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำ

         บริการส่งดอกเบี้ยผ่านออนไลน์ มั่นใจได้ไม่คลาดเคลื่อน ด้วยฟีเจอร์บอกวันหมดอายุของดอกเบี้ย พร้อมบริการแจ้งเตือน ให้คุณไม่พลาดทุกการชำระ ทั้งยังให้คุณสามารถเพิ่มวงเงินจำนำโดยมีวงเงินที่เพิ่มได้สูงสุดระบุไว้ให้ในสถานะตั๋วจำนำผ่านระบบออนไลน์ได้แบบทันที หรือผ่อนลดเงินต้น เพื่อลดจำนวนดอกเบี้ยที่ต้องชำระได้เช่นเดียวกัน

         - ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

         บริการส่งดอกเบี้ยผ่านออนไลน์ มั่นใจได้ไม่คลาดเคลื่อน ด้วยฟีเจอร์บอกวันหมดอายุของดอกเบี้ย พร้อมบริการแจ้งเตือน ให้คุณไม่พลาดทุกการชำระ ทั้งยังให้คุณสามารถเพิ่มวงเงินจำนำโดยมีวงเงินที่เพิ่มได้สูงสุดระบุไว้ให้ในสถานะตั๋วจำนำผ่านระบบออนไลน์ได้แบบทันที หรือผ่อนลดเงินต้น เพื่อลดจำนวนดอกเบี้ยที่ต้องชำระได้เช่นเดียวกัน

         - Easy Money Shop

         ช้อปปิ้งสินค้าหลุดจำนำได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยบริการ Easy Money Shop คัดสรรของหลุดจำนำคุณภาพดี ด้วยการเก็บรักษาที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นทองคำรูปพรรณหลุดจำนำ เครื่องเพชร แหวนเพชร พลอย หรือสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา หรือกระเป๋าตลอดจนสินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้า จะซื้อไปใช้เองหรือซื้อเพื่อนำไปขายทำกำไร ก็คุ้มค่า การันตีว่าเป็นของแท้ 100% ทั้งยังมีบริการให้ผ่อน 0% นานถึง 4 เดือน

Easy Smart สะดวก ง่ายดาย พลิกโฉมบริการโรงรับจำนำ

         ยกระดับโรงรับจำนำให้เทียบเท่าสถาบันการเงินชั้นนำ Easy Money มุ่งพัฒนาทุกบริการให้เข้าถึงผู้คนทุกระดับ ทุกอาชีพ พร้อมนำเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ให้เกิดความสะดวก หมดกังวลเรื่องการเดินทางระยะไกลเพื่อมาทำธุรกรรมกับเรา

         Easy Money เราคือผู้นำโรงรับจำนำยุคใหม่ ที่เริ่มใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการตรวจสอบและเก็บข้อมูล ตั้งแต่การสแกนลายนิ้วมือ ไปจนถึงบาร์โค้ดระบุทรัพย์สิน ให้ลูกค้าสามารถรับบริการได้อย่างรวดเร็ว เพราะเราใส่ใจผู้เข้าใช้บริการอย่างแท้จริง การันตีด้วยการพัฒนาที่มีคุณภาพ เราจึงกล้ายืนยันว่าคุณจะได้รับประสบการณ์จำนำที่ประทับใจ และสะดวกสบายมากที่สุด ผ่านบริการ Easy Smart แอปพลิเคชันที่ให้คุณตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำได้ตลอดเวลา พร้อมชำระเงินผ่านทางออนไลน์ด้วยโทรศัพท์มือถือได้ทันที

         หากคุณกำลังมองหาแหล่งกู้เงิน ที่ได้เงินด่วน อนุมัติไว แถมยังปลอดภัยด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถส่งดอกเบี้ยออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วยบริการแอปพลิเคชันที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่  Easy Money เราคือแหล่งเงินด่วนที่มีความปลอดภัยตอบโจทย์กับคนทุกระดับ หากสนใจสามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อ Call Center 02-113-1123 วันจันทร์ - อาทิตย์ 8.00 - 17.00 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play