ฉลองครบรอบ 15 ปี บนเส้นทางแห่งความสำเร็จ และก้าวแห่งอนาคต 07/10/2020

อีซี่มันนี่ สถาบันสินเชื่อทางเลือก อันดับหนึ่งที่คนไทยนึกถึง ฉลองครบรอบ 15 ปี บนเส้นทางแห่งความสำเร็จ และก้าวแห่งอนาคต เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2563 ณ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เดินหน้าตอกย้ำจุดเด่นของอีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์ และครั้งแรกกับการเปิดตัว Brand Ambassador เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล พระเอกชั้นแนวหน้าช่อง 7HD

ภายในงานยังมีการแสดงสินค้าหลุดจำนำ กิจกรรมร่วมสนุกและชิงรางวัลจาก Brand Ambassador ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ประชาชน สื่อมวลชน และแฟนคลับ

 

 

แชร์โปรโมชั่นนี้
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์

เงินง่าย ได้ชัวร์

อีซี่มันนี่ สถาบันสินเชื่อทางเลือกที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการประเมินทรัพย์และรับเงินกลับไปภายใน 3 นาที สำหรับทรัพย์ประเภททองคำ ไม่ต้องรอคิวนาน ประเมินเสร็จรับเงินทันที ภายใต้สโลแกน “อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์”

Easy Money Shop

อีซี่มันนี่ช้อป แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมือสอง สภาพดี ราคาดีที่สุด

เราเชี่ยวชาญการคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ด้วยเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมถึง 28 จังหวัด ใน 4 ภูมิภาค รวม 52 สาขาทั่วประเทศ เราจึงเป็นศูนย์รวมสินค้ามือสองของแท้ ราคายุติธรรม อีซี่มันนี่ คือ โรงรับจำนำรับจำนำรูปแบบทันสมัยที่ใหญ่ที่สุด

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน และทาง