นโยบายการรักษาความปลอดภัย

การที่ท่านใช้เว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขว่าท่านได้ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขนี้โดยชัดแจ้ง โดยการใช้เว็บไซต์นี้ ท่านแสดงว่าท่านได้ตกลงและยอมรับอย่างไม่มีเงื่อนไขที่จะถูกผูกพันตามกฎหมายตามข้อตกลงและเงื่อนไข หากท่านไม่ตกลงในส่วนใดส่วนหนึ่งของข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ ขอให้ท่านอย่าใช้เว็บไซต์นี้ ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ใช้กับการใช้เว็บไซต์นี้ สินค้าและบริการบางอย่างมีข้อตกลงและเงื่อนไขเฉพาะของตนซึ่งเป็นการเพิ่มเติมจากข้อตกลงและเงื่อนไขนี้ ข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับสินค้าหรือบริการโดยเฉพาะนี้รวมถึงข้อตกลงและเงื่อนไขใด ๆ ที่ปรากฏบนหน้าจอของท่านและเมื่อใช้ส่วนใด ๆ ของเว็บไซต์นี้ ในกรณีที่มีความไม่ตรงกันระหว่างข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับสินค้าหรือบริการโดยเฉพาะและข้อตกลงและเงื่อนไข ให้ใช้ข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับสินค้าหรือบริการโดยเฉพาะนั้นบังคับสำหรับสินค้าหรือบริการนั้นคุณสามารถจะใช้บริการและแพลตฟอร์มของเราได้เฉพาะที่สอดคล้องกับกฎหมายและเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกฎหมาย

เมื่อพิจารณาเห็นว่าคุณยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้ เราจะมอบสิทธิ์การใช้งานแบบไม่สามารถถ่ายโอน และไม่จำกัดเพื่อการดาวน์โหลด เข้าถึง และใช้บริการและแพลตฟอร์มของเรา เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัวของคุณ ที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ และไม่ใช่เพื่อวัตถุประสงค์อื่น เราจะมอบสิทธิ์การใช้งานดังกล่าวให้กับคุณหากคุณยอมรับว่าคุณจะไม่

ท่าที่กฎหมายจะอนุญาตได้ และอยู่ภายใต้การรับประกันตามที่กฎหมายกำหนดด้านล่างนี้ ผู้ดำเนินการไม่ทำการรับประกันหรือการแสดงตนใด ๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้ สินค้า หรือบริการบนเว็บไซต์นี้ และ/หรือ เนื้อหาวัสดุใด ๆ ที่ให้บนเว็บไซต์นี้ ทั้งหมดเหล่านั้นเสนอไว้บนพื้นฐาน “ตามที่เป็นอยู่” เท่านั้น ผู้ดำเนินการไม่รับรองความถูกต้องแม่นยำ ความครบถ้วนสมบูรณ์ สกุลเงิน หรือความเชื่อถือได้ของเนื้อหาหรือข้อมูลใด ๆ ที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ และอยู่ภายใต้การรับประกันตามที่กฎหมายกำหนดด้านล่างนี้ ขอประกาศจำกัดความรับผิดชอบไว้อย่างชัดแจ้งซึ่งการรับประกันทั้งปวง ข้อตกลงและเงื่อนไข รวมถึงการรับประกันโดยปริยายทั้งหมด ข้อตกลงและเงื่อนไขแห่งการเสนอขายได้ คุณภาพเป็นที่น่าพอใจ ความเหมาะสมต่อวัตถุประสงค์ทั่วไปหรือโดยเจาะจง และการไม่ละเมิดสิทธิอันมีเจ้าของ และสิทธิอันเกิดจากกฎหมายหรือโดยประการอื่นในกฎหมายหรือจากการติดต่อหรือการใช้ทางการค้า เท่าที่กฎหมายแห่งประเทศจะอนุญาตได้ ผู้ดำเนินการไม่รับรองว่าเว็บไซต์นี้ เซิร์ฟเวอร์ หรืออีเมลใด ๆ ที่ส่งจากผู้ดำเนินการจะปลอดจากไวรัสหรือส่วนประกอบที่เป็นอันตรายอื่น ๆ บางประเทศไม่อนุญาตให้มีการจำกัดความรับผิดชอบในการรับประกันโดยปริยาย ดังนั้นคำประกาศจำกัดความรับผิดชอบข้างต้นอาจไม่มีผลบังคับกับท่าน โดยเฉพาะในประเทศที่ถูกห้าม คำประกาศจำกัดความรับผิดชอบนี้จะไม่ตัดออกซึ่งหรือจำกัดความรับผิดสำหรับการบาดเจ็บหรือการเสียชีวิตส่วนบุคคลอันเกิดจากความประมาทเลินเล่อ การกระทำผิดโดยเจตนา หรือการฉ้อโกง คำรับประกันนี้ให้สิทธิท่านโดยเฉพาะซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ

บริการรับจำนำทรัพย์

เงินง่าย ได้ชัวร์

อีซี่มันนี่ สถาบันสินเชื่อทางเลือกที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการประเมินทรัพย์และรับเงินกลับไปภายใน 3 นาที สำหรับทรัพย์ประเภททองคำ ไม่ต้องรอคิวนาน ประเมินเสร็จรับเงินทันที ภายใต้สโลแกน “อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์”

Easy Money Shop

อีซี่มันนี่ช้อป แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมือสอง สภาพดี ราคาดีที่สุด

เราเชี่ยวชาญการคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ด้วยเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมถึง 28 จังหวัด ใน 4 ภูมิภาค รวม 52 สาขาทั่วประเทศ เราจึงเป็นศูนย์รวมสินค้ามือสองของแท้ ราคายุติธรรม อีซี่มันนี่ คือ โรงรับจำนำรับจำนำรูปแบบทันสมัยที่ใหญ่ที่สุด

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน และทาง