โรงรับจำนำที่ให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และทั่วไทย | Easy Money
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

Easy Money สะดวกทุกพื้นที่ด้วยโรงรับจำนำที่มีสาขาในกรุงเทพฯ และทั่วไทย

ไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ใดของเมืองไทย Easy Money ก็พร้อมเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับทุกความต้องการได้ง่าย ๆ ด้วยบริการโรงรับจำนำทั้งในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล รวมถึงเมืองใหญ่ ๆ ทั้งใน ชลบุรี เชียงใหม่ ขอนแก่น และทุกภาคของประเทศไทย มั่นใจได้ว่าทุกทรัพย์สินที่นำมาจำนำจะได้รับการตีราคาที่สูงที่สุดในตลาด และคุณจะได้รับเงินสดเพื่อใช้จ่ายตามความต้องการได้ในทันทีหลังจากการตีราคา สะดวก รวดเร็ว และได้มาตรฐานตามที่รัฐบาลกำหนด

คุณสามารถตรวจดูรายชื่อของสาขาโรงรับจำนำจาก Easy Money “เงินง่าย ได้ชัวร์” สาขาใกล้บ้านได้ที่นี่

{{ item.title }}
{{branch.nickname}} {{branch.branch_name}} {{new Intl.NumberFormat("th",{ maximumSignificantDigits: 2 }).format(branch.distance)}} Km.
{{branch.desription}}
{{branch.address}} โทร {{branch.phone}}
โทร LINE แผนที่

ภาพโรงรับจำนำ Easy money

{{ item.name }}

Easy Money โรงรับจํานํายุคใหม่ ให้บริการอย่างมีคุณภาพ

สร้างความแตกต่างด้วยคุณภาพของบริการลืมไปได้เลยกับรูปแบบของโรงรับจำนำที่ดูมืดครึมไม่น่าเข้า เพราะที่ Easy Money มาพร้อมกับ การต้อนรับและบริการที่ทันสมัยด้วยระบบจัดการคิวอัตโนมัติในพื้นที่กระจกรอบอาคารเพิ่มความ โปร่งโล่งโอโถง ทำใหมีแสงสวางอย่างทั่วถึง พร้อมการให้บริการที่ราบรื่นกับเคาท์เตอร์ที่มี่อย่างเพียงพอต่อความ ต้องการและเทคโนโลยทีช่วยให้การบริการสะดวกรวดเร็วอย่างถูกต้องแมน่ยำอีก ทั้งภายในพื้นที่ให้บ้ริการเรายังมี เก้าอี้มากมายให้เลือกนั่งพร้อมตู้กดน้ำเพื่อรองรับกับผู้ที่มาใช้บริการ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกชมสินค้าหลุดจำนำราคาดีผ่านตู้กระจกใสเพื่อเห็นถึงคุณภาพของสินค้าได้อย่างชัดเจน และสำหรับลูกค้าที่นำทรัพย์มาจำนำหลาย ชิ้นก็สบายใจได้เลย เพราะเรามีห้อง VIP ที่ปลอดภัยคอยอำนวยความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอที่เคาน์เตอร์ พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยประเมินสินค้าได้อย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการโรงรับจำนำจากสาขาในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น หรือสาขาไหกๆ ก็จะได้รับการบริการที่มีมาตรฐานเดียวกัน

เพิ่มสภาพคล่องด้วยบริการรับจำนำคุ้มกว่า!

เมื่อสภาพคล่องทางการเงินต้องมาสะดุด นอกจากจะต้องหาวิธีบริหารจัดการเงินให้ลงตัวแล้ว การหาที่ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการเงินอย่างการใช้บริการโรงรับจำนำ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยบรรเทาให้สถานการณ์ด้านการเงินมีสภาพที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะได้เงินสดในทันทีหลังจากการตีราคาแล้ว โรงรับจำนำนั้นยังเป็นสถานที่ที่ให้บริการจากภาครัฐและภาคเอกชนที่เปิดไว้ให้ประชาชนเข้ามาใช้บริการได้อย่างถูกกฎหมาย และเปิดให้บริการอยู่ทั่วทุกพื้นที่ เพื่อให้ประชาชนได้รับประโยชน์และสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างเต็มที่

  • ภาคเหนือ เช่น โรงรับจำนำที่เชียงใหม่ โรงรับจำนำพิษณุโลก และอำเภอใหญ่ ๆ ของจังหวัดนั้น ๆ
  • ภาคตะวันออก เช่น โรงรับจำนำฉะเชิงเทรา โรงรับจำนำชลบุรี และตามอำเภอใหญ่ของจังหวัดในภูมิภาค
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เช่น โรงรับจำนำนครราชสีมา โรงรับจำนำโคราช โดยหากเป็นจังหวัดใหญ่ก็จะมีโรงรับจำนำเป็นของตัวเองด้วย
  • ภาคตะวันตก เช่น โรงรับจำนำเพชรบุรี
  • ภาคกลาง เช่น โรงรับจำนำกรุงเทพฯ และในปริมณฑลมีโรงรับจำนำปทุมธานี โรงรับจำนำนนทบุรี โรงรับจำนำอยุธยา โรงรับจำนำสระบุรี ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองของจังหวัด
  • ภาคใต้ เช่น โรงรับจำนำที่ภูเก็ต โรงรับจำนำสงขลา โรงรับจำนำตรัง และจังหวัดอื่น ๆ

ทำไมต้อง Easy Money “เงินง่าย ได้ชัวร์”

  • Easy Money สามารถตีราคาทุกทรัพย์สินให้ได้ในวงเงินสดที่สูงที่สุด พร้อมรับเงินสดได้ทันทีหลังจากตีราคา
  • ทุกทรัพย์สินได้รับการตีราคาโดยผู้ตีราคาประสบการณ์สูง ตีราคาถูกต้องแม่นยำ ผ่านการฝึกอบรมจากโรงรับจำนำรัฐบาลอย่างถูกต้อง
  • ทุกสินทรัพย์มีการเก็บรักษาอย่างดี มีการบรรจุเพื่อป้องกันความเสียหายทุกรูปแบบ มั่นใจได้ว่าสภาพตอนนำมาจำนำเป็นอย่างไร ตอนมาไถ่ถอนคืนก็จะมีสภาพเหมือนเดิม 100%
  • Easy Money มาพร้อมกับสาขาที่ให้บริการมากที่สุดในประเทศไทย มีทั้งโรงรับจำนำในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมทั้งยังมีโรงรับจำนำที่ภูเก็ต จังหวัดอื่น ๆ ในภาคใต้ และมีสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ของเมืองไทย ที่สามารถไปใช้บริการได้ตามความสะดวก
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet

แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play