วิสัยทัศน์แห่งอนาคต

Easy Money เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้าง Platform ที่พร้อมสอดรับกับ Lifestyle แห่งยุคดิจิตอล ด้วยการขยายฐานการให้บริการสู่ออนไลน์ควบคู่ไปกับออฟไลน์ ผ่านหลากหลายช่องทางในการใช้บริการ ตั้งแต่ Website, Fanpage Facebook, IG, Application และการเปิด Shop สินค้ามือสอง รวมถึงการให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ

เสริมสร้าง Cashflow ด้วยการแปลงสินทรัพย์เป็นทุนหมุนเวียนแก่ลูกค้าทุกระดับ เพื่อนำไปลงทุน จับจ่ายใช้สอย ตั้งแต่ระดับบุคลจนถึงองค์กร โดยไม่จำกัดวงเงินจำนำทรัพย์

Smart Life ไปกับรูปแบบการให้บริการทั้งออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมแอพพลิเคชั่นทันสมัย ตอบโจทย์ Lifestyle อย่างครบถ้วน

 

 

ยกระดับสู่มาตรฐานสถาบันการเงินสากล

Easy Smart สะดวกสบายเหมือนมีโรงรับจำนำในมือคุณ ประเมินราคาทรัพย์สินออนไลน์ไปกับ Application Easy Smart สอบถามราคาได้ง่าย ก่อนตัดสินใจแปลงสินทรัพย์เป็นทุน

 

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่

มุมมองด้านการบริการ

บริการสุภาพ จากพนักงานมืออาชีพภายใต้ชุดยูนิฟอร์มที่ภูมิฐาน ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจความต้องการและให้เกียรติลูกค้าระดับพรีเมี่ยม

บริการรับจำนำทรัพย์

เงินง่าย ได้ชัวร์

อีซี่มันนี่ สถาบันสินเชื่อทางเลือกที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการประเมินทรัพย์และรับเงินกลับไปภายใน 3 นาที สำหรับทรัพย์ประเภททองคำ ไม่ต้องรอคิวนาน ประเมินเสร็จรับเงินทันที ภายใต้สโลแกน “อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์”

Easy Money Shop

อีซี่มันนี่ช้อป แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมือสอง สภาพดี ราคาดีที่สุด

เราเชี่ยวชาญการคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ด้วยเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมถึง 28 จังหวัด ใน 4 ภูมิภาค รวม 52 สาขาทั่วประเทศ เราจึงเป็นศูนย์รวมสินค้ามือสองของแท้ ราคายุติธรรม อีซี่มันนี่ คือ โรงรับจำนำรับจำนำรูปแบบทันสมัยที่ใหญ่ที่สุด

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน และทาง