จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

EASY MONEY SHOP จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

          โรงรับจำนำ Easy Money ให้บริการจำหน่ายสินค้าหลุดจำนำคุณภาพดีหลากหลายรายการ ภายใต้แบรนด์ Easy Money Shop ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม เพชรหลุดจำนำ ทองหลุดจำนำ หรือสินค้าหลุดจำนำอื่น ๆ ที่การันตีโดยผู้เชี่ยวชาญว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพดีจากการเก็บรักษาที่ปลอดภัยและเป็นระบบของ Easy Money ให้เราเป็นทางเลือกใหม่ Smart Choice สำหรับผู้ที่มองหาสินค้าแบรนด์เนมหรือของหลุดจำนำราคาถูก

 

สะดวกกว่าด้วยช่องทางออนไลน์และหน้าร้าน

          สะดวกสบายกว่าที่เคย เพราะ Easy Money Shop นั้นพร้อมให้บริการหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์ อาทิ Website, Facebook Fanpage , Instagram รวมถึง LINE Open Chat ที่มีการโพสต์เกี่ยวกับสินค้าทุกวัน ส่งของจริง ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากมาย และสามารถติดต่อสอบถามเพื่อซื้อของหลุดโรงจำนำจากเราได้ที่หน้าร้าน Easy Money Shop ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลโคราช และสาขาเซ็นทรัลพระราม 3 และโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ทุกสาขา

 

ทำไมต้องเลือกซื้อของหลุดโรงรับจำนำจาก Easy Money Shop

          เพราะที่ Easy Money Shop มีสินค้ามือสองหลุดจำนำหลากหลายรายการพร้อมจำหน่ายให้กับขาช้อปอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภททองคำหลุดจำนำรูปพรรณ เครื่องประดับเพชรหลุดจำนำ แหวนเพชรหลุดจำนำ พลอย หรือจะเป็นสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ อย่างนาฬิกาหลุดจำนำ และกระเป๋าหลุดจำนำ ตลอดจนไปถึงสินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้นโยบาย “การันตีของแท้ทุกชิ้น” เพื่อให้ลูกค้าสามารถวางใจในการใช้บริการเพราะเรากล้ารับประกัน การันตีคุณภาพและความพึงพอใจทุกรายการ อีกทั้งยังมีบริการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 4 เดือนกับทางร้าน ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

 

ขั้นตอนการสั่งของสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop

          หากคุณสนใจซื้อสินค้ามือสองหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ก็สามารถติดต่อมายังร้านขายของหลุดจำนำของเราได้บนช่องทางออนไลน์ โดยทำการสั่งซื้อตามขั้นตอนที่แจ้งไว้ตามโพสต์ขายสินค้าในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ซึ่งมีข้อควรรู้และขั้นตอนดังต่อไปนี้


          1. การซื้อสินค้ามือสองหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ทุกชิ้น และทุกช่องทางออนไลน์จะต้องติดต่อผ่านแอดมินหรือเจ้าหน้าที่ของ Easy Money Shop เท่านั้น เราไม่มีนโยบายให้พนักงานติดต่อกับลูกค้าโดยตรงเป็นการส่วนตัว
          2. ติดต่อซื้อสินค้าในช่วงเวลาทำการเท่านั้น แต่ละสาขามีเวลาเปิดปิดและวันให้บริการที่แตกต่างกัน กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง หรือดูข้อมูลได้ที่ www.easymoneyshopping.com หากคุณได้รับการติดต่อหลังจากช่วงเวลาทำการที่แจ้งไว้ อาจจะเป็น “มิจฉาชีพ” ได้ ดังนั้นจึงแนะนำให้ติดต่อซื้อขายสินค้าในช่วงเวลาทำการเท่านั้น
          3.ขั้นตอนการโอนเงินเมื่อตกลงซื้อขายเรียบร้อยแล้ว จะต้องโอนเงินไปที่บัญชีบจ.ตั้งธนสิน, บจ. ห้างทองอันดับ, บจ. เมอซิฟูลลี่ และบจ. เทรเชอโพล ตามธนาคารที่เจ้าหน้าที่บริษัทแจ้งเท่านั้น ทางร้านไม่มีนโยบายการชำระค่าสินค้าไปยังบัญชีบุคคลที่สามหรือนโยบายการชำระค่าสินค้าจากช่องทางออนไลน์ด้วยวิธีอื่น

          หากคุณมีความประสงค์เข้าไปเลือกชมสินค้าด้วยตัวเองที่ Easy Money Shop ทั้ง 2 สาขาของเรา ก็สามารถเข้าไปได้ตลอดเวลาทำการเช่นกัน โดยคุณสามารถเลือกชำระค่าสินค้าเป็นเงินสด หรือชำระด้วยบัตรเครดิตได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ที่หน้าร้านจะมีพนักงานให้บริการอย่างเต็มที่ พร้อมตอบคำถามทุกอย่าง อีกทั้งแนะนำสินค้าอย่างครบถ้วน

 

Easy Money Shop มืออาชีพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

          ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำได้ไม่จำกัด ปล่อยให้หน้าที่บริการเป็นของเรา ตั้งแต่การตรวจสอบคุณภาพและสภาพของสินค้ามองสองหลุดจำนำทุกชิ้น จนไปถึงการตีราคาที่เป็นธรรม ให้คุณได้ซื้อของหลุดจำนำในราคาที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะซื้อไปใช้เอง หรือซื้อไปขายต่อ ก็คุ้มค่าทุกชิ้น พร้อมบริการที่มุ่งเน้นสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน

 

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี
แชร์บริการนี้
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet

แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play