โรงรับจำนำมาตรฐาน บริการดุจสถาบันการเงิน

โรงรับจำนำ Easy Money ให้บริการจำนำทรัพย์หลากหลายประเภททั้งทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณต่างๆ เครื่องประดับเพชร-พลอย นาฬิกา สินค้าแบรนด์เนม สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด เราพร้อมให้บริการสินเชื่อแบบมีทรัพย์ค้ำประกันแก่ประชาชนในพื้นที่หลายจังหวัดทั่วประเทศ ด้วยบริการอย่างมืออาชีพจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการประเมินทรัพย์ ให้ราคาที่เป็นธรรมในอัตราสูงสุดของมูลค่าทรัพย์ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เกียรติลูกค้าพร้อมสร้างความประทับใจในทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ ภายใต้หลักการ “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม”

 

ทางเลือกอันดับหนึ่งของคนทุกระดับ

โรงรับจำนำมาตรฐาน บริการดุจสถาบันการเงิน ด้วยแนวคิดการยกระดับโรงรับจำนำของไทยให้ทันสมัยก้าวสู่สากลเฉกเช่นสถาบันการเงิน เพื่อสร้างมิติใหม่แห่งการให้บริการจำนำทรัพย์และซื้อขายสินค้ามือสองคุณภาพดีที่สามารถการันตีคุณภาพ

เพียบพร้อมด้วยความทันสมัยของระบบจำนำทรัพย์อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นทุน หรือกระทั่ง Shop สินค้ามือสองคุณภาพดี ทั้งระบบ Finger Scan ระบบการประเมินราคาและระบบการจัดเก็บสินค้าโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ดำเนินงานด้วยหลักคิด “ทรัพย์วันมาและวันกลับต้องคงสภาพเดิม” ระบบการค้นหาสินค้าในสต็อกสำหรับไถ่ถอน และระบบการการันตีคุณภาพสินค้าในการซื้อขาย

การให้เกียรติลูกค้าถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของจริยธรรมองค์กรที่ยึดถือไปพร้อมกับการใส่ใจสังคม Easy Money ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสังคมไปพร้อมกับการยกระดับการทำงาน ด้วยกิจกรรมเพื่อสังคมอันหลากหลาย โดยมุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันสังคมให้ดีขึ้นจากหนึ่งฟันเฟืองภายใต้ชื่อ Easy Money

 

อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์!

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ ประเมินราคาทรัพย์ทุกชิ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงในการประเมินทรัพย์ทุกประเภท เราดำเนินธุรกิจรับจำนำภายใต้นโยบายการให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะอำนวย ทุกท่านที่มาใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าได้รับราคาประเมินทรัพย์ที่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้น เรายังให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวดเร็ว และแม่นยำ รับประกันความถูกต้องด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ

...
 

ราคาและอัตราค่าบริการ

นโยบายสำคัญในการดำเนินธุรกิจรับจำนำของอีซี่มันนี่  คือ การให้ราคาสูงสุดสำหรับทรัพย์ทุกชิ้นเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย เรามุ่งหวังที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้รับราคาประเมินทรัพย์มากเท่าที่จะเป็นไปได้ตามสภาพของทรัพย์ คิดอัตรดอกเบี้ยตามเกณฑ์ที่กำหนดในกฎหมาย (ตามพระราชบัญญัติโรงรับจำนำ พ.ศ.2505)  ทุกประการ โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

 

 

...

ความปลอดภัย

เก็บรักษาทรัพย์ โดยผู้ชำนาญการรักษาทรัพย์มืออาชีพ ที่ออกแบบระบบการเก็บรักษาสินค้าทรัพย์ให้ปลอดภัย ไม่เกิดความเสียหายต่อทรัพย์ คงสภาพสวย สะอาด เป็นระบบ จัดหาง่ายและรวดเร็ว ภายใต้สโลแกน “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” นั่นหมายถึง ทรัพย์ในวันที่ลูกค้านำมาจำนำ ต้องอยู่ในสภาพเดียวกับวันที่มาไถ่ถอน

 

สถานที่ให้บริการ

ดีไซน์ห้องกระจกโปร่งใส พร้อมติดตั้งระบบชั่งน้ำหนักดิจิตอล แสดงต่อลูกค้า เพื่อความโปร่งใสในราคาทรัพย์

ระบบ Finger Scan ที่แม่นยำ ทันสมัย ปั๊มลายนิ้วมือดิจิตอล ไม่คงเหลือริ้วรอยดำติดมือให้บั่นทอนความรู้สึกเช่นในอดีต

 
 
 

 

การให้บริการ

บริการสุภาพ จากพนักงานมืออาชีพภายใต้ชุดยูนิฟอร์มที่ภูมิฐาน ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจความต้องการและให้เกียรติลูกค้าระดับพรีเมี่ยม

 

 

 

 

 

การประเมินราคาทรัพย์

ประเมินราคา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินราคาสินค้า จึงมีความแม่นยำ ความรู้เท่าทันต่อยุคสมัย ให้ราคาสูงสุด

 

 

บริการรับจำนำทรัพย์

เงินง่าย ได้ชัวร์

อีซี่มันนี่ สถาบันสินเชื่อทางเลือกที่มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการประเมินทรัพย์และรับเงินกลับไปภายใน 3 นาที สำหรับทรัพย์ประเภททองคำ ไม่ต้องรอคิวนาน ประเมินเสร็จรับเงินทันที ภายใต้สโลแกน “อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์”

Easy Money Shop

อีซี่มันนี่ช้อป แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมมือสอง สภาพดี ราคาดีที่สุด

เราเชี่ยวชาญการคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ด้วยเครือข่ายสาขาที่ครอบคลุมถึง 28 จังหวัด ใน 4 ภูมิภาค รวม 52 สาขาทั่วประเทศ เราจึงเป็นศูนย์รวมสินค้ามือสองของแท้ ราคายุติธรรม อีซี่มันนี่ คือ โรงรับจำนำรับจำนำรูปแบบทันสมัยที่ใหญ่ที่สุด

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน และทาง