เกี่ยวกับเรา โรงรับจำนำอีซี่มันนี่
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

โรงรับจำนำมาตรฐาน บริการดุจสถาบันการเงิน

โรงรับจำนำ Easy Money ให้บริการจำนำทรัพย์หลากหลายประเภททั้งทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณต่างๆ เครื่องประดับเพชร-พลอย นาฬิกา สินค้าแบรนด์เนม สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด เราพร้อมให้บริการสินเชื่อแบบมีทรัพย์ค้ำประกันแก่ประชาชนในพื้นที่หลายจังหวัดทั่วประเทศ ด้วยบริการอย่างมืออาชีพจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการประเมินทรัพย์ ให้ราคาที่เป็นธรรมในอัตราสูงสุดของมูลค่าทรัพย์ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เกียรติลูกค้าพร้อมสร้างความประทับใจในทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ ภายใต้หลักการ “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม”

 

ทางเลือกอันดับหนึ่งของคนทุกระดับ

โรงรับจำนำมาตรฐาน บริการดุจสถาบันการเงิน ด้วยแนวคิดการยกระดับโรงรับจำนำของไทยให้ทันสมัยก้าวสู่สากลเฉกเช่นสถาบันการเงิน เพื่อสร้างมิติใหม่แห่งการให้บริการจำนำทรัพย์และซื้อขายสินค้ามือสองคุณภาพดีที่สามารถการันตีคุณภาพ

เพียบพร้อมด้วยความทันสมัยของระบบจำนำทรัพย์อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นทุน หรือกระทั่ง Shop สินค้ามือสองคุณภาพดี ทั้งระบบ Finger Scan ระบบการประเมินราคาและระบบการจัดเก็บสินค้าโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ดำเนินงานด้วยหลักคิด “ทรัพย์วันมาและวันกลับต้องคงสภาพเดิม” ระบบการค้นหาสินค้าในสต็อกสำหรับไถ่ถอน และระบบการการันตีคุณภาพสินค้าในการซื้อขาย

การให้เกียรติลูกค้าถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของจริยธรรมองค์กรที่ยึดถือไปพร้อมกับการใส่ใจสังคม Easy Money ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสังคมไปพร้อมกับการยกระดับการทำงาน ด้วยกิจกรรมเพื่อสังคมอันหลากหลาย โดยมุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันสังคมให้ดีขึ้นจากหนึ่งฟันเฟืองภายใต้ชื่อ Easy Money

 

อีซี่มันนี่ เงินง่าย ได้ชัวร์!

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ ประเมินราคาทรัพย์ทุกชิ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงในการประเมินทรัพย์ทุกประเภท เราดำเนินธุรกิจรับจำนำภายใต้นโยบายการให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะอำนวย ทุกท่านที่มาใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าได้รับราคาประเมินทรัพย์ที่สมเหตุสมผล ยิ่งไปกว่านั้น เรายังให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวดเร็ว และแม่นยำ รับประกันความถูกต้องด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ

โรงรับจำนำอีซี่มันนี่
...
 

ราคาและอัตราค่าบริการ

นโยบายสำคัญในการดำเนินธุรกิจรับจำนำของอีซี่มันนี่  คือ การให้ราคาสูงสุดสำหรับทรัพย์ทุกชิ้นเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย เรามุ่งหวังที่จะให้ลูกค้าทุกท่านได้รับราคาประเมินทรัพย์มากเท่าที่จะเป็นไปได้ตามสภาพของทรัพย์ คิดอัตรดอกเบี้ยตามเกณฑ์ที่กำหนดในกฎหมาย (ตามพระราชบัญญัติโรงรับจำนำ พ.ศ.2505)  ทุกประการ โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

 

 

เจ้าหน้าที่ของอีซี่มันนี่

ความปลอดภัย

เก็บรักษาทรัพย์ โดยผู้ชำนาญการรักษาทรัพย์มืออาชีพ ที่ออกแบบระบบการเก็บรักษาสินค้าทรัพย์ให้ปลอดภัย ไม่เกิดความเสียหายต่อทรัพย์ คงสภาพสวย สะอาด เป็นระบบ จัดหาง่ายและรวดเร็ว ภายใต้สโลแกน “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” นั่นหมายถึง ทรัพย์ในวันที่ลูกค้านำมาจำนำ ต้องอยู่ในสภาพเดียวกับวันที่มาไถ่ถอน

 

สถานที่ให้บริการ

ดีไซน์ห้องกระจกโปร่งใส พร้อมติดตั้งระบบชั่งน้ำหนักดิจิตอล แสดงต่อลูกค้าเพื่อความโปร่งใสในราคาทรัพย์

ระบบ Finger Scan ที่แม่นยำ ทันสมัย ปั๊มลายนิ้วมือดิจิตอล ไม่คงเหลือริ้วรอยดำติดมือให้บั่นทอนความรู้สึกเช่นในอดีต

 
 
 

 

การให้บริการ

บริการสุภาพ จากพนักงานมืออาชีพภายใต้ชุดยูนิฟอร์มที่ภูมิฐาน ยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจความต้องการและให้เกียรติลูกค้าระดับพรีเมี่ยม

 

 

 

 

 

การประเมินราคาทรัพย์

ประเมินราคา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินราคาสินค้า จึงมีความแม่นยำ ความรู้เท่าทันต่อยุคสมัย ให้ราคาสูงสุด

 

 

บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play