ลดต้นลดดอกกับโรงรับจำนำวันนี้ พร้อมขอเพิ่มวงเงินจำนำได้
Easy Money Shopping Easy Money Shopping
ดูเพิ่ม

รวม 2+1 วิธีเพิ่มสภาพคล่องกับโรงรับจำนำที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน

เมื่อโอกาสการลงทุนธุรกิจจำเป็นต้องใช้เงินทุนหมุนเวียน หรือ การที่สภาพคล่องทางการเงินมีปัญหาในบางครั้งนั้นไม่ได้แปลว่าคุณไม่มีวินัยเรื่องการใช้เงินเสมอไป เพราะบางครั้งก็อาจเกิดค่าใช้จ่ายที่ทำให้การใช้ชีวิตต้องสะดุดได้ ทั้งค่าผ่อนบ้าน ค่าเทอมลูก รวมถึงไปค่าใช้จ่ายประจำเดือนที่บางครั้งทำให้เราต้องชักหน้าไม่ถึงหลัง และเมื่อเป็นเช่นนี้ การมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาช่วยคลายปัญหาทางด้านการเงินให้เกิดความคล่องตัวอย่างการใช้บริการรับจำนำก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะการนำทรัพย์สินมาจำนำกับทางโรงรับจำนำที่ถูกต้องตามกฎหมายจะช่วยให้คุณมีเงินสดใช้ได้ทันทีหลังจากนำของมาตีราคา อีกทั้งเมื่อชำระเงินกับทางโรงรับจำนำจนครบตามที่กำหนด คุณก็จะได้ของรักของหวงกลับมาในอ้อมอกอีกครั้งโดยไม่ต้องนำทรัพย์สินเหล่านั้นไปขายเพื่อแลกเงิน ซึ่งนอกจากข้อดีที่บอกไปข้างต้นนี้แล้ว โรงรับจำนำยังมีบริการที่ยืดหยุ่น ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการนำเงินไปหมุนแบบเร่งด่วน กับ 3 บริการ ทั้งการขอลดต้นและลดดอกกับทางโรงรับจำนำได้อย่างสะดวก หรือใครอยากขอเพิ่มวงเงินจำนำก็สามารถทำได้ รวมถึงหากใครต้องการขยายเวลาตั๋วจำนำก็สามารถทำได้อีกด้วย ซึ่งในแต่ละบริการจะมีรายละเอียดอย่างไร ตามมาไขข้อสงสัยไปพร้อมกันได้เลย

ลดภาระทางการเงินด้วย "บริการลดต้นลดดอกกับทางโรงรับจำนำ"

เมื่ออัตราดอกเบี้ยเริ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าเงินในส่วนนี้กำลังจะมาเป็นอุปสรรคต่อการใช้จ่ายประจำเดือน ทางโรงรับจำนำก็มีบริการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในส่วนนี้ ซึ่งมีลักษณะที่คล้ายกับการรีไฟแนนซ์จากสถาบันทางการเงิน แต่สำหรับโรงรับจำนำนั้นบริการนี้จะเรียกว่าการขอลดต้นลดดอกกับโรงรับจำนำ ซึ่งการขอลดเงินต้นกับลดดอกเบี้ยของบริการรับจำนำนั้นมีรายละเอียดที่ไม่ซับซ้อน โดย Easy Money ขอสรุปวิธีการขอลดต้นและลดดอกกับทางโรงรับจำนำมาให้ดูแบบเข้าใจง่าย ๆ ดังนี้

เอกสารที่ต้องใช้

วิธีการขอลดต้นลดดอกกับทางโรงรับจำนำ

จะเห็นได้ว่า บริการขอลดต้นลดดอกกับทางโรงรับจำนำนั้นสามารถลดเงินต้นและช่วยลดดอกเบี้ยได้ โดยที่ไม่ต้องชำระเงินของทั้งสองส่วนพร้อมกัน ซึ่งบริการส่วนนี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้จ่ายได้ และยังจะช่วยให้คุณมีดอกเบี้ยที่ต้องชำระน้อยลงด้วยนั่นเอง

เพิ่มสภาพคล่องด้วย “บริการขอเพิ่มวงเงินจำนำ”

นอกจากการขอลดต้นลดดอกกับทางโรงรับจำนำแล้ว หากคุณรู้สึกว่า เงินสดที่ได้รับไปในรอบแรกนั้นยังไม่เพียงพอต่อความจำเป็น ทางโรงรับจำนำเอกชนอย่าง Easy Money ยังมาพร้อมกับบริการเพิ่มวงเงินจำนำที่จะสามารถช่วยให้คุณมีเงินสดหมุนเวียนได้มากขึ้น โดยมีเงื่อนไข 2 ประการดังนี้

เมื่อเป็นเช่นนี้ คุณก็ไม่ต้องไปหาร้านรับซื้อตั๋วจำนำให้วุ่นวาย ซึ่งการที่คุณใช้บริการขอเพิ่มวงเงินจำนำกับโรงรับจำนำเอกชนอย่าง Easy Money นั้น กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินที่จำนำภายหลังการไถ่ถอนก็จะยังคงเป็นของคุณเหมือนเดิมทุกประการ โดยเงื่อนไขของบริการส่วนนี้จะเป็นดังนี้

เอกสารที่ต้องใช้

วิธีการขอเพิ่มวงเงินจำนำ

ให้นำเอกสารทั้งหมดไปที่โรงรับจำนำ และแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอเพิ่มวงเงินจำนำ โดยหากคุณต้องการใช้บริการนี้ ทางโรงรับจำนำจะทำการหักดอกเบี้ยจากวงเงินรอบแรกก่อน ตัวอย่างเช่น

หากคุณต้องการเงินเพิ่ม 10,000 บาท และคุณได้นำทรัพย์สินมาจำนำอยู่ก่อนหน้าเป็นเงินสด 10,000 บาท

หากรวมทั้งหมดแล้ว ดอกเบี้ยทั้ง 2 ส่วนของเงินจำนำก้อนแรกจะเป็นเงินทั้งหมด 140 บาท ดังนั้น เงินก้อนใหม่ที่จะได้จะอยู่ที่ 10,000 - 140 = 9,860 บาท หรือหากคิดเป็นสูตรง่าย ๆ ก็จะเป็นดังนี้

เงินก้อนใหม่ที่จะได้ = จำนวนเงินที่ต้องการ - จำนวนดอกเบี้ยทั้งหมดของตั๋วจำนำใบก่อนหน้า

ขยายความสะดวกด้วย “การขอขยายเวลาตั๋วจำนำ”

หากการขอลดต้นลดดอก และการขอเพิ่มวงเงินจำนำยังไม่ตอบโจทย์ ทางโรงรับจำนำยังมาพร้อมกับนโยบายการขอขยายเวลาตั๋วจำนำ ซึ่งนโยบายส่วนนี้จะเป็นประกาศจากทางรัฐบาลที่ประกาศให้โรงรับจำนำขยายเวลาตั๋วมากกว่าจะเป็นบริการจากทางโรงรับจำนำเอง โดยทั่วไปแล้วตั๋วจำนำจะมีอายุที่ 4 เดือน 30 วัน แต่หากรัฐบาลประกาศออกมา ตั๋วก็จะมีอายุได้นานขึ้น รวมถึงอัตราดอกเบี้ยก็มีแนวโน้มที่จะต่ำลง หรือถึงขั้นไม่คิดดอกเบี้ยไปเลย โดยประกาศขยายเวลาตั๋วจำนำจากรัฐบาลนั้นจะเป็นคนละกรณีกับการที่ตั๋วจำนำหมดอายุแล้วไปขอตั๋วใบใหม่ เพราะ หากตั๋วหมดอายุและคุณไม่ได้ชำระดอกเบี้ยกับทางโรงรับจำนำ ทรัพย์สินที่นำมาจำนำก็ตกเป็นสิทธิ์ของโรงรับจำนำ และจะถูกนำมาขายทอดตลาดเป็นสินค้าหลุดจำนำไปนั่นเอง

ถ้าตั๋วจำนำหายจะทำอย่างไร?

เพราะทุกบริการของโรงรับจำนำต้องใช้ตั๋วจำนำในการทำธุรกรรมทั้งหมด แต่ถ้าหากทำตั๋วจำนำหาย จะยังสามารถมาใช้บริการเหล่านี้ได้อยู่หรือไม่ ซึ่งเจ้าของตั๋วจำนำยังสามารถเข้ามารับบริการได้ แต่ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet

แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play