App รักเหมา X โรงรับจำนำ อีซี่มันนี่
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

App รักเหมา X โรงรับจำนำ อีซี่มันนี่

18/04/2022

ข่าวประชาสัมพันธ์

แพลตฟอร์ม ‘รักเหมา’ จับมือ โรงรับจำนำ “อีซี่มันนี่”

เสริมวงเงินสินเชื่อแก่ผู้รับเหมาและดีเวลอปเปอร์ ต่อยอดธุรกิจไร้ขีดจำกัด

 

 

‘รักเหมา’ แพลตฟอร์มธุรกิจจัดซื้อวัสดุก่อสร้างในเครือบริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด โดยบริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด เข้าไปลงทุน ได้จับมือพันธมิตรด้านการเงินกับ “โรงรับจำนำ อีซี่มันนี่” โรงรับจำนำอันดับ 1 ของเมืองไทย เพิ่มฟังก์ชั่น บนแพลตฟอร์ม ‘รักเหมา’ ให้สามารถขอสินเชื่อจากธุรกิจจำนำดอกเบี้ยถูก 0.89% ต่อเดือน ประเมินทรัพย์ออนไลน์ได้ รู้ผลภายใน 24 ชม. เพื่อบริการลูกค้าผู้รับเหมาขนาดกลางและขนาดเล็กที่มีมากกว่า 50,000 ราย ทั่วประเทศให้มีความคล่องตัวทางด้านการเงิน

 

นายไกรฤกษ์ คงคาศรี ผู้บริหาร (Project Next Business Team Lead) บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ดูแลธุรกิจก่อสร้าง กลุ่มลูกค้างานโครงการทั่วประเทศ เปิดเผยว่าได้นำกลยุทธ์แบบ B2B หรือ บริษัทกับบริษัท มาขับเคลื่อนธุรกิจบนพื้นฐานความยั่งยืนตลอดซัปพลายเชน เพื่อเพิ่มยอดขายและการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ เป็นการผนึกความแข็งแกร่งของสองบริษัท โดย “รักเหมา” แพลตฟอร์มที่ช่วยให้การจัดซื้อ จัดจ้าง วัสดุก่อสร้างเป็นเรื่องง่าย ที่มีเครือข่ายทางธุรกิจครอบคลุมทั่วไทย และ บริษัท ตั้งธนสิน จำกัด เป็นสถาบันให้บริการทางการเงินรูปแบบโรงรับจำนำ ภายใต้แบรนด์ Easy Money ที่มีความชำนาญด้านการเปลี่ยนสินทรัพย์ให้เป็นทุน มีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ความร่วมมือนี้จะเพิ่มความสะดวกด้านการเงินให้กับช่างผู้รับเหมารายย่อย ให้มีเงินทุนหมุนเวียน งานก่อสร้างเป็นไปตามแผน และมีกำไรจากโครงการเติบโตแบบมั่งคงได้

 

นายณัฏฐ์ จิรนิรันดร์กุล ผู้ร่วมก่อตั้งแพลตฟอร์ม ‘รักเหมา’  (Co-Founder & Product Owner - Rakmao Platform) บริษัท เน็กซเตอร์ ดิจิตอล จำกัด กล่าวว่า ‘รักเหมา’ เป็น E-Procurement Platform แห่งแรกของประเทศไทย ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจผู้ซื้อในวงการรับเหมาก่อสร้างไทย โดยเพิ่มประสิทธิภาพอุตสาหกรรมก่อสร้างทั้ง  Eco System ทั้งผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง ผู้จัดจำหน่าย ผู้รับเหมาก่อสร้าง เจ้าของโครงการ และดีเวลอปเปอร์ ขนาดกลางและขนาดเล็กทั่วประเทศ การพัฒนาฟังก์ชั่นร่วมกับโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ ทำให้สมาชิกแพลตฟอร์มสามารถขอสินเชื่อจากการเปลี่ยนสินทรัพย์เป็นเงินลงทุน โดยการประเมินมูลค่าทรัพย์ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งทำให้ผู้รับเหมารายกลางและรายย่อย ที่ไม่มีเครดิตกับสถาบันการเงิน หรือ ผู้แทนจำหน่าย ตลอดจนการไปขอสินเชื่อแต่ละครั้งต้องใช้เวลา สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างได้อย่างสะดวก รวดเร็ว จบภายในแพลตฟอร์มเดียว

 

นายสิทธิวิชญ์ ตั้งธนาเกียรติ กรรมการผู้จัดการ (Managing Director) บริษัท ตั้งธนสิน จำกัด ผู้ให้บริการ “โรงรับจำนำ อีซี่มันนี่” เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะเป็นสถาบันสินเชื่อทางเลือกอันดับหนึ่งของคนไทย โดยได้นำเทคโนโลยีมาใช้ในการบริการลูกค้า เพราะมองว่าความต้องการสินเชื่อของคนไทยมีตลอดเวลา โดยเฉพาะผู้รับเหมารายกลางและรายย่อย ซึ่งไม่มีเครดิตกับสถาบันการเงิน ประกอบกับการไปขอสินเชื่อต้องใช้เวลาและเอกสารมาก อีซี่มันนี่ได้ทำการเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม  ‘รักเหมา’ เพื่อให้ผู้รับเหมาที่ต้องการขอสินเชื่อ นำสินทรัพย์มาประเมินราคาจำนำออนไลน์ได้ อาทิ ทอง เพชร นาฬิกา พระเครื่อง สินค้าแบรนด์เนม ฯลฯ และเปลี่ยนเป็นเงินทุนเพื่อซื้อวัสดุก่อสร้างในระบบของรักเหมาได้ การนอกจากนี้บริษัทเรายังมีแผนเพื่อรองรับการเข้าถึงของผู้รับเหมาทั่วประเทศอีกด้วย
 
ดร. ปราง ธาระวานิช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (Marketing Director) บริษัท ตั้งธนสิน จำกัด กล่าวว่า การร่วมกับพัฒนาฟังก์ชั่นประเมินทรัพย์ออนไลน์ของ “โรงรับจำนำ อีซี่มันนี่” และ “รักเหมา” ครั้งนี้ จะช่วยลดเวลาลดขั้นตอนการขอสินเชื่อ ทำให้ผู้รับเหมาบริหารและออกแบบวงเงินที่ต้องการได้ด้วยตนเอง โดยสามารถใช้ทรัพย์หลายประเภทประเมินได้ รู้ราคาประเมินได้เร็วภายใน 24 ชั่วโมง การสอดประสานกันระหว่างสองภาคธุรกิจอย่างไร้รอยต่อนี้จะทำให้ผู้รับเหมาทั่วประเทศเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนในรูปแบบจำนำได้

 

การขอสินเชื่อด้วยการจำนำสามารถทำได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ ดังนี้

1. สมัครสมาชิกรักเหมา ผ่านเว็บไซต์ รักเหมา.com

2. คลิ๊กปุ่ม “สมัครตอนนี้” ที่แบนเนอร์ Easy Money

3. ป้อนข้อมูลที่จำเป็นในหน้าจอ

4. ประเมินทรัพย์ออนไลน์ และ นำใบประเมินแสดงที่สาขาโรงรับจำนำอีซี่มันนี่ใกล้บ้าน

5. สั่งซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างและขอใบเสนอราคาสินค้ากับผู้แทนจำหน่ายบนเว็บไซต์ รักเหมา

6. เลือกรูปแบบการชำระเงิน Easy Money และชำระเงินกับผู้แทนจำหน่ายรายนั้นๆ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

 

ผู้รับเหมารวมถึงดีเวลอปเปอร์ที่สนใจ สมัครขอสินเชื่อออนไลน์และสั่งซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างได้ที่แพลตฟอร์ม  ‘รักเหมา’ ได้ที่ Website :  รักเหมา.com ประเมินทรัพย์ออนไลน์ได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์มากมาย เพียงกดสมัคร ประเมินทรัพย์และสั่งซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างผ่านแพลตฟอร์ม ‘รักเหมา’ ลุ้นของรางวัลมากมายตลอดเดือนเมษายนนี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : รักเหมา (@rakmaoth) และ LINE OA : @rakmao

 

 

แชร์ข่าวประชาสัมพันธ์นี้
ข่าวประชาสัมพันธ์อื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play