สมัครสมาชิก โรงรับจำนำอีซี่มันนี่
Easy Money Shopping Easy Money Shopping
ข้อกำหนดและเงื่อนไข

โรงรับจำนำ อีซี่มันนี่ จะขอใช้ข้อมูลที่ระบุไว้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการใช้งานที่ไม่เหมาะสม รวมไปถึงการใช้บริการ การพัฒนานำเสนอโปรโมชั่น การประชาสัมพันธ์ และการปรับปรุงการบริการเป็นการเก็บรวบรวมการใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว สำหรับข้อมูลต่างๆ ได้แก่ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ เพื่อตรวจสอบและยืนยันตัวตนในการสมัคร และ/หรือใช้บริการ และ/หรือเป็นหลักฐานในทางกฎหมายสำหรับข้อต่อสู้ทางกฎหมาย หรือเป็นการดำเนินการตามที่กฎหมายกำหนด

บริษัทฯ จะไม่จัดสรรหรือขายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่บุคคลภายนอกอื่น เพื่อวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้โดยอิสระ นอกจากนี้บริษัทฯ จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่องค์กรอื่นใด เว้นแต่การเปิดเผยข้อมูลนั้นเป็นไปตามที่กฎหมายอนุญาต หรือในกรณีที่บริษัทฯ มีหน้าที่ตามกฎหมายกำหนดให้ต้องเปิดเผย, หรือเป็นการเปิดเผยตามคำสั่งโดยชอบด้วยกฎหมายของศาล หรือพนักงานเจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจ

สมัครสมาชิก

ตัวเลขและตัวอักษร 6 หลัก

บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play