สร้างโอกาสธุรกิจกับเครื่องประดับเพชรแท้หลุดจำนำ | Easy Money
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

เริ่มธุรกิจร้านขายเพชรมือสองกับเครื่องประดับเพชรแท้หลุดจำนำ

เริ่มธุรกิจร้านขายเพชรมือสองกับเครื่องประดับเพชรแท้หลุดจำนำ

          เครื่องประดับเพชรแท้ที่หลุดจำนำ ไม่เพียงแต่จะตอบโจทย์การซื้อเครื่องประดับในราคาพิเศษเท่านั้น แต่เครื่องประดับอย่างแหวนเพชร จี้เพชร ไปจนถึงต่างหูเพชรหลุดจำนำยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถนำมาต่อยอดเป็นธุรกิจใหม่กับ “ร้านขายเพชรมือสอง” ได้อีกด้วย ที่สำคัญสามารถสร้างความคุ้มค่าทั้งในเรื่องของต้นทุนที่ต่ำ แต่ให้ผลตอบแทนสูงเทียบเท่ากับราคาเพชรในตลาด

เลือกเครื่องประดับเพชรพลอยมือสองจากโรงรับจำนำดีกว่าอย่างไร?

          การเลือกคุณภาพสินค้าที่สอดคล้องกับราคาขายและต้นทุนเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งสำหรับธุรกิจร้านขายเพชรมือสองแล้ว การตามหาแหวนเพชรมือสอง จี้เพชรมือสอง ไปจนถึงเครื่องประดับเพชรพลอยแบบมือสองจากโรงรับจำนำ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจขายเพชรมือสองของแท้ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน หากยังไม่แน่ใจว่าควรซื้อเพชรหลุดจำนำจากโรงรับจำนำดีไหม ลองมาพิจารณา 4 ข้อดีของการซื้อเพชรแท้มือสองจากโรงรับจำนำกันก่อน

1. มั่นใจ! ได้เพชรแท้ 100%

          โรงรับจำนำที่ได้มาตรฐานจะมีผู้ประเมินทรัพย์คอยประเมินราคาสินทรัพย์ตามสภาพและตามราคาตลาด ไปจนถึง ‘ความแท้’ ของทรัพย์สินที่นำมาประเมิน โดยผู้เชี่ยวชาญมักจะประเมินราคาตามหลัก 4CS ซึ่งจะพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น COLOR (สี) CLARITY (ความสะอาด) CARAT (ขนาด) และ CUTTING (การเจียระไน) ของเพชร

          การประเมินราคาเครื่องประดับเพชรโดยผู้เชี่ยวชาญนี้ถือเป็นการช่วยให้เจ้าของธุรกิจได้ตรวจสอบคุณภาพ คัดเกรด พร้อมกับตรวจสอบเพชรปลอมในเวลาเดียวกัน ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า แหวนเพชร ต่างหูเพชร ไปจนถึงสร้อยข้อมือเพชรมือสองที่ซื้อต่อมาจากโรงรับจำนำนั้นเป็นเพชรแท้ มีมูลค่าทางตลาด และสามารถลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. เครื่องประดับสภาพดี ขายต่อได้ราคา

          เพชรหลุดจำนำจากโรงรับจำนำที่ได้มาตรฐานจะมีการเก็บรักษาเครื่องประดับเพชรทุกประเภทอย่างระมัดระวัง ซึ่งบางแห่งอาจมีการนำถุงกำมะหยี่มาใส่แยกเครื่องประดับแต่ละชิ้น ทั้งยังมีการเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้เครื่องประดับเพชรทุกชิ้นอยู่ในสภาพดี ไม่มีคราบสกปรก หรือความเสียหายใดเกิดขึ้น โดยเครื่องประดับบางชิ้นอาจอยู่ในสภาพเหมือนใหม่ ไม่มีรอยขนแมว หรือ รอยขีดข่วนใด ๆ ทำให้สามารถนำเครื่องประดับมาขายต่อได้ทันที แถมยังมีโอกาสได้กำไรสูงอีกด้วย

3. เอกสารครบ ขายต่อได้กำไร

          การนำเครื่องประดับเพชรมาใช้บริการกับโรงรับจำนำที่ได้มาตรฐาน จำเป็นจะต้องใช้เอกสารที่มาพร้อมกับเครื่องประดับ ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ ใบเซอร์ของเพชรเพื่อเป็นการยืนยันมาตรฐานและคุณภาพของเพชรที่นำมาจำนำ

          ด้วยเหตุนี้ การซื้อเครื่องประดับเพชรแท้หลุดจำนำจึงจะได้รับใบเซอร์ รวมถึงใบประกาศประเภทต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องประดับเพชรด้วย ทำให้สามารถนำเพชรไปขายต่อได้อย่างมั่นใจ ได้ราคาตามมาตรฐานของเพชร แถมผู้ซื้อยังมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานของเพชรอีกด้วย

4. บริหารต้นทุนธุรกิจได้มีประสิทธิภาพ

          เครื่องประดับเพชรแท้หลุดจำนำส่วนใหญ่มักมีราคาขายที่ต่ำกว่าราคาตลาดอยู่มาก เนื่องจากโรงรับจำนำจะตั้งราคาขายตามราคาประเมินทรัพย์สิน ทำให้เจ้าของธุรกิจร้านขายเพชรมือสองสามารถเลือกซื้อเครื่องประดับเพชรได้ในราคาที่ถูก แต่สามารถนำมาขายต่อตามราคาเพชรในท้องตลาดได้ ทำให้สามารถสร้างผลตอบแทนและกำไรที่มากขึ้นเช่นกัน

Easy Money ครบจบเรื่องธุรกิจขายเพชรมือสองของแท้

          โรงรับจำนำ Easy Money พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเพชร ทั้งในแง่มุมของการซื้อเป็นเครื่องประดับเอาไว้สวมใส่และการนำไปต่อยอดกับธุรกิจขายเพชรมือสองของแท้ ด้วยเครื่องประดับเพชรแท้หลุดจำนำสภาพดีที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาอย่างละเอียด จึงมั่นใจได้ว่าเป็นเครื่องประดับเพชรแท้ทุกชิ้น มีใบเซอร์และเอกสารรับรองความแท้ครบถ้วน ซื้อเก็บก็คุ้มค่า นำไปใช้ต่อก็ไม่มีปัญหา ขายต่อก็ได้ราคาดี

          นอกจากนี้ Easy Money ยังมาพร้อมกับบริการผ่อนเครื่องประดับเพชร 0% ได้นานสูงสุด 4 เดือน รองรับบัตรเครดิตทุกธนาคารโดยไม่มีการชาร์จ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถนำเครื่องประดับเพชรแท้หลุดจำนำไปสร้างผลตอบแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพทันที

          สนใจเครื่องประดับเพชรหลุดจำนำ หรือ กำลังมองหาแหล่งขายเพชรมือสองของแท้ที่ได้คุณภาพ โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน สามารถเข้าไปเลือกซื้อเพชรแท้หลุดจำนำได้ที่ Easy Money ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทาง Easy Money Shop ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-113-1123

 

แชร์บริการนี้
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet

แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play