บริการรับซื้อและจำนำฝากกระเป๋าแบรนด์เนม | Easy Money
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

บริการรับฝากกระเป๋าแบรนด์เนม สำหรับผู้ต้องการเงินสด เงินด่วน

          หากพูดถึงเรื่องการลงทุน หลายคนอาจนึกถึงทองคำ หุ้น อสังหาริมทรัพย์ หรืออัตราแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ แต่รู้หรือไม่ว่า สิ่งของใกล้ตัวของสาว ๆ ที่หลายคนใช้อยู่ทุกวัน อย่างกระเป๋าแบรนด์เนม นับว่าเป็นอีกหนึ่งสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้กระเป๋าเหล่านี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระเป๋าจากแบรนด์ดังเท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่คนนิยมสะสมเพื่อซื้อ-ขายทำกำไรในราคาสูง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการใช้เงินสด เงินด่วน ยังสามารถนำมาใช้แก้ปัญหาด้วยการฝากสินค้าแบรนด์เนมเพื่อขายทำกำไร จนมีเงินก้อนสำหรับนำไปใช้จ่าย ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น

5 กระเป๋าแบรนด์เนมน่าลงทุน ราคาไม่ตก

          Hermes : เป็นหนึ่งในกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีราคาสูงสุดตลอดกาล ด้วยกระบวนการผลิตที่ใช้เวลานาน มีการตัดเย็บจากหนังคุณภาพดี หายาก พร้อมด้วยอะไหล่ปิดกระเป๋า ฮาร์ดแวร์ทำจากทองคำหรือเพชร และในแต่ละปีมีผลิตเพียงไม่กี่ใบเท่านั้น จึงทำให้เป็นที่ใฝ่ฝันของนักสะสมหลายคน ซึ่งแน่นอนว่า การซื้อสะสมเพื่อซื้อ-ขาย ย่อมทำกำไรได้ดี และมีผลตอบแทนสูงจนคาดไม่ถึง

          Louis Vuitton : เป็นหนึ่งในกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีคนต้องการมากที่สุด ด้วยการออกแบบสีและรูปแบบคลาสสิกตลอดกาล ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ รวมถึงยังมีการคอลแลปส์กับศิลปินดังมากมาย ทำให้หลายคนเริ่มจับตามองมากขึ้น หากใครสนใจและอยากตามหา ลองมาดูร้านที่มีบริการจำนำกระเป๋า Louis Vuitton ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งรวมรุ่นหายาก ในสภาพดี และมีราคาเข้าถึงได้

          Gucci : เป็นกระเป๋าที่มีคนรู้จักทั่วโลก ที่เหล่าดารา เซเลป และผู้ทรงอิทธิพลทั่วโลกต่างต้องมีเก็บสะสมไว้หรือนำมาร่วมเฟรมออกอิเวนต์กันเป็นประจำ ทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่มีมูลค่าสูง และเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ โดยเฉพาะรุ่นลิมิเต็ดที่หายาก แต่อาจต้องมองหาจากร้านบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งต้องมี Gucci ติดลิสต์อยู่อย่างแน่นอน ในสภาพสวย และมีราคาจับต้องได้

          Chanel : บริการจำนำกระเป๋า Chanel เป็นอีกบริการที่ได้รับความนิยมสูงในตลาดกระเป๋าแบรนด์มาโดยตลอด โดยเฉพาะรุ่นฮิตอย่าง Chanel Classic Bag, Chanel Boy Bag หรือรุ่นฮิต Chanel Gabrielle Bag ด้วยเอกลักษณ์ความคลาสสิก และความสวยงาม ทำให้เป็นแบรนด์กระเป๋าที่มีราคาขึ้นอย่างมั่นคง และได้รับความนิยมจากเหล่าคนดังที่ใช้งานเสมอมา

          Celine : เป็นแบรนด์ที่มาแรงในช่วง 2-3 ปีที่ผ่าน ด้วยการโปรโมตจากสาว Lisa BLACKPINK ขวัญใจคนไทย ที่ได้กลายมาเป็น Global Brand Ambassador ให้กับแบรนด์ รวมถึงยังมีคอลเลกชันกระเป๋ารุ่นใหม่ ทรงสวย สไตล์คลาสสิกออกมาเพียบ ทำให้ขาดตลาด หลายคนจึงต้องไปตามหากับร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ เพื่อให้ได้รุ่นที่ต้องการ ในราคาดีมีความเป็นธรรม

 

เทคนิคฝากขายกระเป๋าแบรนด์เนมให้ได้ราคาสูง

          สำหรับคนที่สนใจบริการนำฝากสินค้าแบรนด์เนม โดยเฉพาะกระเป๋า กับร้านรับซื้อจำนำแบรนด์ ให้ได้ราคาดี การเตรียมความพร้อมให้กับสินค้าถือเป็นส่วนที่สำคัญ เพราะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าได้

          1.ทำความสะอาดให้เหมาะสม : จัดการเคลียร์ของในกระเป๋าออกให้หมด พร้อมทำความสะอาดกระเป๋าให้เหมาะสม และให้อยู่ในสภาพสะอาดและสมบูรณ์ โดยเฉพาะตามซอกหรือช่องลับต่าง ๆ ในกระเป๋า

          2.เตรียมข้อมูลและรูปถ่ายเพื่อการประเมิน : ถ่ายภาพกระเป๋าในหลาย ๆ มุม จุดตำหนิ จุดพิเศษต่าง ๆ ของรุ่น ทั้งนี้เพื่อป้องกันการสลับใบกับคนอื่น รวมถึงให้ข้อมูลชื่อรุ่น ปีการผลิต และราคา เพื่อให้ร้านค้าสามารถประเมินได้รวดเร็วมากขึ้น

          3.เตรียมอุปกรณ์ให้ครบถ้วน : ข้อสำคัญที่สามารถเพิ่มราคากระเป๋าให้สูงขึ้นได้ คือการมีอุปกรณ์กระเป๋าที่ครบถ้วน เช่น ถุงผ้า กล่อง การ์ด เป็นต้น

          4.มีใบรับรองหรือใบเสร็จรับเงิน : ในการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ทางแบรนด์มักจะออกใบรับประกันสินค้าว่าเป็นของแท้มาด้วย ดังนั้นเวลาที่จะขายกระเป๋าการมีใบรับรองฯ หรือใบเสร็จ จะเป็นสิ่งที่สามารถยืนยันกระเป๋าแบรนด์เนมที่เป็นของแท้ได้อย่างดี อีกทั้งยังจะช่วยการันตีในเรื่องของราคาอีกด้วย

Easy Money บริการรับฝากกระเป๋าแบรนด์เนม ให้ราคาสูง ดูแลโดยมืออาชีพ

          โรงรับจำนำ Easy Money เรามีบริการรับซื้อจำนำแบรนด์เนมทุกประเภท และกระเป๋าแบรนด์ดังสุดหรู ในสภาพดีที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพมาอย่างละเอียด จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ทุกชิ้น มีใบเซอร์และเอกสารรับรองความแท้ครบถ้วน ซื้อเก็บก็คุ้มค่า นำไปใช้ต่อก็ไม่มีปัญหา ขายต่อก็ได้ราคาดี

          หากสนใจกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ที่ได้คุณภาพ โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน การันตีให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะอำนวย พร้อมดูแลทรัพย์สินของคุณอย่างปลอดภัย ภายใต้คำมั่น ‘วันมาวันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม’ สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ Easy Money ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทาง Easy Money Shop ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-113-1123

 

 

แชร์บริการนี้
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet

แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play