ทดลองคำนวณดอกเบี้ยโรงรับจำนำ พร้อมบริการจาก Easy Money
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ร้านจำนำนาฬิกา รับจำนำนาฬิกาทุกยี่ห้อ พร้อมประเมินราคาฟรี!

          ‘นาฬิกา’ คือหนึ่งในเครื่องประดับที่เรามักสวมใส่ติดตัวเป็นประจำในทุกวัน ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเครื่องบอกเวลาอันแม่นยำแล้ว นาฬิกายังเปรียบได้กับสินทรัพย์อันมีค่า ที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินก้อนในยามที่ฐานะการเงินเริ่มไม่สู้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะบรรดานาฬิกาแบรนด์หรูที่ได้รับความนิยมในระดับโลก อย่าง Rolex, Patak หรือ Omega แต่รู้ไหมว่า นอกจากการนำไปขายแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจ ที่จะช่วยให้คุณมีเงินด่วนทันใช้ โดยที่ไม่ต้องปล่อยให้นาฬิกาเรือนโปรดหลุดมือไป นั่นก็คือการนำไปจำนำกับร้านจำนำนาฬิกานั่นเอง มาดูกันว่า การจำนำนาฬิกามีข้อดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

ร้านจำนำนาฬิกา: เปลี่ยนของสะสมเป็นกำไร ทางเลือกใหม่เพื่อต่อยอดการลงทุน

นาฬิกายังคงเป็นของเรา

          นอกจากจะเป็นเครื่องประดับติดตัวแล้ว นาฬิกาแบรนด์หรูยังเปรียบเสมือนสมบัติอันมีค่า ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และประวัติความเป็นมาอันยาวนานของแต่ละแบรนด์ รวมถึงมูลค่าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ทำให้นาฬิกานั้นเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจสำหรับเหล่านักสะสม หากวันหนึ่งจะต้องขายไปเพราะขาดสภาพคล่องทางการเงิน คงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายไม่น้อย ดังนั้นการใช้บริการร้านจำนำนาฬิกา จึงเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้นาฬิกาอันมีค่าเรือนนั้น ๆ ยังคงเป็นกรรมสิทธิ์ของเราอยู่ ในขณะที่เราได้เงินก้อนมาใช้จ่ายตามใจ ซึ่งหากเรานำเงินและดอกเบี้ยมาไถ่ถอนคืนเมื่อไหร่ ก็สามารถรับนาฬิกากลับคืนมาได้ทันที

มีการประเมินราคาอย่างยุติธรรม

          อีกหนึ่งข้อดีของการเข้าร้านจำนำนาฬิกา ก็คือการที่เราจะได้รับบริการจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของนาฬิกาแบรนด์หรูอย่างลึกซึ้ง ทำให้เราสามารถจำนำนาฬิกาได้ในราคาที่เป็นธรรม ไม่ว่าจะเป็นการรับจำนำนาฬิกา Rolex, Patek, Omega หรือ TAG Heuer ซึ่งล้วนเป็นนาฬิกาที่มีมูลค่าสูงและเป็นที่ต้องการในตลาด โดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนกดราคา หรือได้ราคาที่ต่ำจนน่าตกใจ ต่างจากการนำนาฬิกาไปขาย ที่เราอาจต้องทำใจไว้เลยว่าราคามักจะตกลงจากความเป็นจริงอย่างน่าเสียดาย

นาฬิกาจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี

          หากใครที่กังวลว่าโรงรับจำนำจะดูแลนาฬิกาของเราดีหรือไม่ ต้องบอกเลยว่า หากเราเลือกจำนำกับโรงรับจำนำที่น่าเชื่อถือ นาฬิกาของเราจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี ในห้องนิรภัยที่มิดชิด มีการเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังถูกเก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ช่วยให้นาฬิกาของเรายังคงดูสวยราวกับวันที่นำไปจำนำเลยทีเดียว

สามารถนำไปต่อยอดการลงทุนได้

          อย่างที่เราได้แนะนำไปแล้วว่า ข้อดีของการเข้าร้านจำนำนาฬิกา ก็คือการที่เราจะได้รับการประเมินราคาที่เป็นธรรม ต่างจากการนำนาฬิกาไปขายต่อที่ราคามักจะตกลง ซึ่งเราสามารถนำจุดเด่นนี้ไปต่อยอดทำกำไร ด้วยการนำเงินก้อนที่ได้จากการจำนำ ไปลงทุนในธุรกิจอื่น ๆ หรือนำไปซื้อนาฬิกาเรือนอื่น ๆ มาขายต่อ ในขณะที่นาฬิกาของเราก็ยังคงถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี หากได้เงินเพิ่มขึ้น ก็สามารถนำมาไถ่คืน หรือนำนาฬิกามาจำนำเพื่อนำเงินไปหมุนเวียนลงทุนเพิ่มก็ยังได้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทำกำไรที่น่าสนใจไม่น้อย

จำนำนาฬิกาให้ได้กำไร มั่นใจ Easy Money โรงรับจำนำนาฬิกาทุกยี่ห้อ การันตีให้ราคาสูง!

          หากใครที่สนใจว่าควรไปจำนำนาฬิกาที่ไหนดี ที่จะได้ราคาสูงและเป็นธรรม ต้องจำนำที่ Easy Money โรงรับจำนำเอกชนเพื่อคนทุกระดับ รับจำนำนาฬิกาทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบบใดก็สามารถนำมาปรึกษาและประเมินราคาได้ฟรี! ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจเรื่องนาฬิกาโดยเฉพาะ การันตีให้ราคาสูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะอำนวย พร้อมดูแลทรัพย์สินของคุณอย่างปลอดภัย ภายใต้คำมั่น ‘วันมาวันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม’ ปรึกษาเราได้ที่ Easy Money ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือประเมินราคาออนไลน์ด้วยตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-113-1123

 

 

แชร์บริการนี้
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet

แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play