ชี้เป้า 5 แหล่งกู้เงินด่วนแบบปลอดภัย อัปเดต 2022
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ชี้เป้า 5 แหล่งกู้เงินด่วนแบบปลอดภัย อัปเดต 2022

06/07/2022

อยากกู้เงินด่วนแบบปลอดภัย กู้ได้ที่ไหนบ้าง?

กู้เงินด่วนดอกเบี้ยถูก ปลอดภัย- Easy Money

          เงินหมด ไม่รู้จะไปกดจากไหน จะยืมใครก็ไม่ได้ หากู้นอกระบบก็ไม่ปลอดภัย ทำยังไงดี!?

          ใครที่กำลังมีปัญหาทางการเงินหรือต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่รู้ว่าจะหากู้เงินได้ที่ไหนที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและได้เงินไว ขอแนะนำ 5 แหล่งกู้เงินด่วนแบบปลอดภัย ถูกกฎหมาย แถมไม่ต้องเสี่ยงกับดอกเบี้ยที่สูงจนจ่ายไม่ไหว จะมีที่ไหนบ้างเรามาดูกันเลย

 

5 แหล่งกู้เงินด่วนดอกเบี้ยถูก

สินเชื่อส่วนบุคคล

          สินเชื่อส่วนบุคคลนั้นเป็นแหล่งกู้เงินด่วนที่ตอบโจทย์คนวัยทำงานเป็นอย่างมาก เพราะเพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำมั่นคง มีสลิปเงินเดือนที่ชัดเจน และมีประวัติทางการเงินที่ดี ก็จะสามารถกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินได้อย่างสบาย ซึ่งจุดเด่นของเงินกู้ประเภทนี้ก็คือ ไม่ต้องใช้ทั้งหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน มีการผ่อนชำระที่ชัดเจน สามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน และที่สำคัญก็คือมีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าเลยทีเดียว เช่น หากคุณมีรายได้ประจำอยู่ที่ 20,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถกู้เงินได้สูงถึง 100,000 บาท ซึ่งเงินในส่วนนี้สามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะจ่ายค่าซ่อมแซมบ้าน ค่าเทอม หรือนำไปหมุนเวียนลงทุนในกิจการก็ได้เช่นเดียวกัน

สินเชื่อที่อยู่อาศัย

          สินเชื่อที่อยู่อาศัยเป็นแหล่งกู้เงินอีกหนึ่งประเภทที่โดดเด่นในเรื่องของการให้วงเงินสูง แถมยังมาพร้อมดอกเบี้ยที่ต่ำ สามารถเลือกผ่อนได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ที่น่าสนใจก็คือไม่ต้องอาศัยผู้ค้ำประกัน เพียงแค่เตรียมเอกสารให้ครบก็สามารถยื่นกู้ได้ทันที เหมาะสำหรับใครที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ไปใช้ลงทุนเพิ่มในธุรกิจหรือเสริมสภาพคล่องทางการเงิน โดยสิ่งที่จำเป็นจะต้องมีในการกู้เงินจากสินเชื่อที่อยู่อาศัยก็คือบ้านหรือคอนโดที่ปลอดภาระแล้ว พร้อมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาโฉนดที่แสดงหลักฐานความเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัย สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารไม่เกิน 6 เดือน

สินเชื่อรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์

          หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่ารถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ที่เรามี ก็สามารถนำมายื่นขอกู้เงินด่วนแบบปลอดภัยได้เช่นเดียวกัน ข้อดีก็คือไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน เพราะอาศัยหลักทรัพย์เป็นรถที่เรามี และยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวอีกด้วย ซึ่งในการอนุมัติวงเงินนั้นก็จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ธนาคารและสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนด เช่น สภาพของรถ ยี่ห้อ อายุการใช้งาน และการประเมินอื่น ๆ จากเจ้าหน้าที่ สำหรับใครที่ต้องการใช้เงินแบบกะทันหันแล้วไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหน หากมีรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่ปลอดภาระแล้ว สามารถติดต่อขอสินเชื่อประเภทนี้กันได้เลย

บัตรกดเงินสด

          อีกหนึ่งแหล่งกู้เงินด่วนที่หลายคนคุ้นเคยกันมากที่สุด แน่นอนว่าจะต้องเป็นบัตรกดเงินสด เพราะเป็นแหล่งที่เราสามารถกดเงินออกมาใช้ได้ทันที และยังนำไปใช้ได้อย่างหลากหลายตามวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดออกมาใช้จ่าย หรือจะใช้บัตรกดเงินสดในการผ่อนสินค้าก็ได้เช่นเดียวกัน โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีเงินในบัญชีและไม่ต้องมีทรัพย์สินใด ๆ เป็นหลักค้ำประกัน จุดเด่นก็คือสามารถกดเงินสดได้ทั้งก้อนเล็กและก้อนใหญ่ตามวงเงินที่กำหนดไว้ ซึ่งเมื่อชำระเงินคืน วงเงินในบัตรก็จะคืนกลับมาให้ทันที ฉะนั้นหากวางแผนการใช้เงินอย่างมีวินัย บัตรกดเงินสดถือเป็นแหล่งกู้เงินด่วนที่สะดวกและปลอดภัยอีกวิธีหนึ่ง แถมไม่ต้องเสี่ยงอันตรายกับการไปหากู้นอกระบบอีกด้วย

โรงรับจำนำ

          สำหรับใครที่กังวลว่าทุกวันนี้บ้านก็ยังต้องผ่อน รถก็ไม่มีใช้ แถมยังทำอาชีพที่ไม่มีสลิปเงินเดือน แล้วแบบนี้จะหากู้เงินด่วนดอกเบี้ยถูกได้จากที่ไหนอีกบ้าง? ขอแนะนำให้รู้จักกับ “โรงรับจำนำ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งศูนย์บริการเงินด่วนที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณมีเงินไปลงทุนในธุรกิจหรือหมุนเวียนใช้จ่ายในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย เพียงแค่มีสินทรัพย์ที่สามารถจำนำได้ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า IT ทองคำ เพชร พลอย สินค้าแบรนด์เนม หรือเครื่องมือช่าง พร้อมกับบัตรประชาชนอีกหนึ่งใบ ก็สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทันที ไม่ต้องรออนุมัติ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน แถมของยังอยู่ครบ เมื่อถึงเวลาก็สามารถมาไถ่ถอนคืนกลับมาได้ เป็นแหล่งกู้เงินที่ตอบโจทย์คนทุกอาชีพ

Easy Money ศูนย์บริการเงินด่วนเพื่อคนทุกระดับ

          หากกำลังมองหาแหล่งกู้เงินที่ปลอดภัย อนุมัติไว ไม่ต้องอาศัยคนค้ำประกัน และไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ต้องที่ Easy Money เพราะเราคือแหล่งกู้เงินด่วนแบบปลอดภัยเพื่อคนทุกระดับ ฉีกทุกภาพจำของโรงรับจำนำแบบเดิม ๆ ด้วยบริการที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน การันตีให้ราคาสูง พร้อมดูแลสินทรัพย์อย่างปลอดภัย ภายใต้คำมั่น "วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม" สามารถปรึกษาเราได้ที่ Easy Money สาขาใกล้บ้าน หรือติดต่อ Call Center 02-113-1123 วันจันทร์ - อาทิตย์ 8.00 - 17.00 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play