ข้อควรรู้เรื่องจำนำทรัพย์ : บริการรับจำนำสินค้า IT
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

ข้อควรรู้เรื่องจำนำทรัพย์ : บริการรับจำนำสินค้า IT

20/07/2022

รู้จัก 3 เรื่องที่ต้องเช็กก่อนนำสินค้า IT และ Gadget ไปใช้บริการรับจำนำ

          หากกระเป๋าและนาฬิกาเป็น #ของมันต้องมี สำหรับคนรักสินค้าแบรนด์เนม สินค้า IT ตลอดจน Gadget ต่าง ๆ ก็เป็นเสมือน #ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ของผู้ที่หลงใหลในเทคโนโลยีใหม่ ๆ แต่ด้วยความที่นวัตกรรมใหม่เกิดขึ้นทุกนาที แน่นอนว่า สินค้าประเภทนี้ก็ต้องมีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน

          ดังนั้น นอกจากจะขายต่อในกลุ่มผู้ใช้งานด้วยกันแล้ว การนำไอเท็มไอทีต่าง ๆ มาเข้าบริการรับจำนำก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการลงทุนที่ช่วยให้เรายังคงสิทธิ์การเป็นเจ้าของไว้ แถมยังมีเงินก้อนเพื่อนำไปลงทุนซื้อไอเท็มชิ้นใหม่ให้ทันเทรนด์อีกด้วย แล้วการนำสินค้า IT มาจำนำจะมีรายละเอียดอย่างไร เช็กราคาจำนำได้ที่ไหนบ้าง ที่นี่มีคำตอบ!

จำนำสินค้า IT และ Gadget - Easy Money

1. รู้จักสินค้า IT กันก่อน

          ก่อนที่จะนำสินค้า IT มาใช้บริการรับจำนำได้ เราจะต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า สินค้าประเภทนี้คืออะไรกันแน่ โดยสินค้า IT หรือชื่ออย่างเป็นทางการก็คือ สินค้า หรือ อุปกรณ์จากเทคโนโลยีสารสนเทศ คือ อุปกรณ์ที่เกิดขึ้นจากการนำเทคโนโลยีต่าง ๆ มาใช้เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายในชีวิตของมนุษย์ โดยจะมีระบบการทำงานหลัก ๆ ที่เน้นไปที่การบริหาร จัดเก็บ สื่อสาร และรวบรวมข้อมูลเพื่อรองรับฟังก์ชันการใช้งานตามความต้องการ เช่น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ สมาร์ตโฟน โทรทัศน์อัจฉริยะ กล้อง และอื่น ๆ อีกมากมาย

          ในขณะเดียวกัน Gadget จะเป็นหน่วยที่ย่อยลงมาจากสินค้า IT อีกทีหนึ่ง กล่าวคือ Gadget เป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถนำมาใช้กับสินค้า IT ได้ หรืออาจเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้สินค้า IT เช่น หูฟังประเภทต่าง ๆ สมาร์ตวอชอย่าง Apple Watch รวมไปถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีระบบการทำงานบนสมาร์ตโฟนและคอมพิวเตอร์ เป็นต้น

สินค้า IT และ Gadget ที่นำมาใช้บริการรับจำนำได้

          สินค้า IT และ Gadget สามารถนำมาจำนำได้กับโรงรับจำนำที่ได้มาตรฐาน โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยประเมินราคาตามสภาพ โดยดูจากข้อมูลเฉพาะรุ่น ตลอดจนราคาในท้องตลาด แต่โดยทั่วไปแล้ว สินค้า IT และ Gadget ที่สามารถนำมาใช้บริการรับจำนำได้จะประกอบไปด้วย

          - โทรศัพท์มือถือ

          - โทรทัศน์

          - แท็บเล็ต

          - กล้อง

          - คอมพิวเตอร์ และ โน๊ตบุ๊ค

          - เครื่องเล่นเกมประเภทต่าง ๆ

          - อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ราคาสูง

          - นาฬิกาสมาร์ทวอช

          - หูฟัง ลำโพง เครื่องเสียง

          - ของสะสมที่เป็นสินค้า IT

          หากต้องการจำนำสินค้า IT และ Gadget นอกเหนือจากลิสต์ที่กล่าวไปข้างต้น ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเช็กราคาจำนำกับโรงรับจำนำที่สนใจเพิ่มเติมได้เช่นกัน

          อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการกับโรงรับจำนำแห่งใด อย่าลืมตรวจสอบถึงความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย ตลอดจนประสิทธิภาพและความสามารถในการประเมินราคาของโรงรับจำนำแต่ละแห่งร่วมด้วย เนื่องจากการประเมินราคาสินค้า IT และ Gadget ต้องอาศัยความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะ อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการโดนสลับของ ทำให้เกิดความเสียหาย และมีโอกาสโดนสับเปลี่ยนอะไหล่ภายในได้ด้วย

2. เข้าใจราคาสินค้า IT ก่อนนำไปใช้บริการรับจำนำ

          หลายคนอาจมองว่า สินค้า IT และ Gadget ต่าง ๆ นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงก็จริง แต่เมื่อเวลาผ่านไปสัก 3 เดือนถึง 1 ปี สินค้าประเภทนี้มักมีราคาที่ต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสินค้าบางชิ้นอาจมีราคาต่ำลงไปมากกว่า 40% - 60% เลยทีเดียว โดยนอกจากเวลาและอายุการใช้งานแล้ว ราคาสินค้า IT และ Gadget จะปรับเปลี่ยนไปตาม 5 ปัจจัย ประกอบไปด้วย

          1. แบรนด์ เช่น ยิ่งเป็นแบรนด์ระดับท็อป มีการใช้งานและการออกแบบที่ตรงกับความต้องการของตลาด หรือเป็นสินค้ามีคุณภาพสูง ราคาในตลาดก็จะยิ่งสูง

          2. ความหายาก เช่น สินค้า Limited Edition ต่าง ๆ หรือ สินค้าล็อตพิเศษที่มีฟังก์ชันการใช้งานเฉพาะ

          3. เทรนด์และนวัตกรรมใหม่ ๆ ของสินค้า

          4. ความต้องการในตลาด เช่น หากเป็นสินค้าตัวฮิต รุ่นท็อป หรือมีการใช้งานที่ตอบโจทย์จริง ๆ ราคาซื้อขายในตลาดก็มีแนวโน้มสูงขึ้น

          5. การปั่นราคาในกลุ่ม หรือ การเข้ามาของกลุ่มผู้ขายของรีเซล ซึ่งถึงจะส่งผลต่อราคาซื้อในตลาด แต่อาจไม่ส่งผลต่อราคาในการรับจำนำ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไข กฎ และดุลยพินิจของผู้ประเมินราคาในโรงรับจำนำ

3. เคล็ดลับจำนำสินค้า IT ให้ได้ราคาสูง

          หลังจากที่เข้าใจแนวโน้มราคาและสามารถวางแผนจำนำสินค้า IT และ Gadget ต่าง ๆ ในช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาในการใช้บริการรับจำนำเพื่อเปลี่ยนไอเท็มชิ้นโปรดให้กลายเป็นเงินสดที่นำไปต่อยอดได้ ซึ่งหากใครอยากได้รับการประเมินราคาสินค้าประเภทนี้ที่ยุติธรรมและดีที่สุดจากโรงรับจำนำ Easy Money ขอแนะนำให้ลองทำตามกับ 3 เคล็ดลับเหล่านี้

          1. เช็กสภาพของก่อนนำไปจำนำ

          จริงอยู่ว่า ราคาของสินค้า IT นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยทางตลาดเป็นหลัก แต่หากผู้ใช้อย่างเรา ๆ รักษาของให้อยู่สภาพดีที่สุดและสามารถใช้งานได้ปกติ ราคาประเมินที่ได้จากโรงรับจำนำก็มีโอกาสที่จะสูงขึ้นด้วย

          2. ทำความสะอาดทุกจุดให้เรียบร้อย

          การทำความสะอาดสินค้า IT สามารถช่วยทำให้ตัวสินค้าดูเหมือนใหม่และอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งทำให้โอกาสในการได้ราคาประเมินที่ดีมีสูงขึ้นไปด้วย ดังนั้น อย่าลืมทำความสะอาดตามซอกมุมต่าง ๆ รวมถึงดูดฝุ่นภายในตัวเครื่องด้านใดเพื่อเสริมลุค พร้อมรักษาสภาพสินค้าให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น

          3. ตรวจสอบราคาสินค้าในตลาดอีกรอบ

          ก่อนที่จะเดินหน้าไปเช็กราคาจำนำทุกครั้ง อย่าลืมศึกษาทิศทางตลาด และปัจจัยที่มีผลต่อราคา รวมถึงตั้งธงราคาในใจเอาไว้เพื่อป้องกันการโดนกดราคาด้วย

รับจำนำสินค้า IT - Easy Money

          ถึงจะเป็นสินค้า IT และ Gadget ชิ้นเล็กแค่ไหนก็ล้วนมีมูลค่า และสามารถนำมาใช้บริการรับจำนำ และเปลี่ยน #ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ให้กลายเป็นเงินสดที่สามารถต่อยอดได้ตามต้องการ

          และเพื่อช่วยให้สาวก IT ต่อยอดทางการเงินได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น Easy Money มาพร้อมกับบริการประเมินราคาออนไลน์โดยโรงรับจำนำมาตรฐานที่ดีที่สุด มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันความเสียหายได้ 100% เพียงส่งรูปและสภาพสินค้ามาให้ประเมินก็สามารถเช็กราคาจำนำได้ใน 24 ชั่วโมง หากได้ราคาที่ตรงกับความต้องการก็สามารถส่งของไปเพื่อจำนำได้เลย พร้อมรับเงินสดไปต่อยอดได้อย่างรวดเร็ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-113-1123

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
Easy Smart
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

Easy Smart แอปพลิเคชันส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play

ศูนย์รวมสินค้าเเบรนด์เนมมือสอง พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ

Easy Money Outlet แหล่งขายเเบรนด์เนมมือสองของเเท้

เเอปพลิเคชัน Easy Money Outler จากโรงรับจำนำ Easy Money เปรียบเสมือนร้านเเบรนด์เนมมือ
สองร้านขายเพชรมือสอง เเละร้านขายสินค้าคุณภาพอีกมากมาย ดาวน์โหลดได้เลย !

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play