รวม 3 เคล็ดลับต่อยอดธุรกิจและการเงินด้วยบริการจากโรงรับจำนำ
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

รวม 3 เคล็ดลับต่อยอดธุรกิจและการเงินด้วยบริการจากโรงรับจำนำ 05/05/2021

 

เผย 3 เคล็ดลับต่อยอดธุรกิจและการเงินด้วยบริการรับจำนำ

          ในมุมมองของใครหลายคน โรงรับจำนำนั้นเป็นสถานที่สำหรับผู้มีความเดือดร้อนทางการเงินที่ต้องการนำสิ่งของมาเปลี่ยนเป็นเงินไว้ใช้ตามความต้องการ แต่แท้ที่จริงแล้ว จุดประสงค์ของการใช้บริการโรงรับจำนำนั้นไม่ได้จำกัดอยู่ที่การนำข้าวของเครื่องใช้มาเปลี่ยนเป็นเงินในยามเดือดร้อนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะในปัจจุบันมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่มาใช้บริการโรงรับจำนำเพื่อนำเงินไปต่อยอดธุรกิจกับธุรกิจของตัวเอง และในวันนี้ Easy Money มาพร้อมกับ 3 แนวคิดการใช้บริการรับจำนำสุดล้ำที่จะช่วยให้คุณปลดล็อกทุกโอกาสทางการลงทุนและการเงินได้ในแบบที่ไม่เคยคิดฝันมาก่อน จะเป็นอย่างไร? ตามมาดูกัน

1.หมุนเวียนเพื่อเป็นเงินลงทุน

          ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหนก็ต้องใช้เงินทุนเพื่อมาหมุนเวียนให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ แต่รู้หรือไม่? ว่าในหลาย ๆ ครั้ง บางธุรกิจกลับไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้เนื่องจากต้องเสียเวลาไปกับการรออนุมัติเงินทุน อีกทั้งยังต้องเสียค่าธรรมเนียมในส่วนต่าง ๆ ให้กับแหล่งเงินทุนจนทำให้มีเงินหมุนเวียนไม่เพียงพอต่อการทำธุรกิจ และทำให้เสี่ยงต่อการโดนยึดทรัพย์สินในที่สุด

          แต่ในความเป็นจริงแล้ว เจ้าของธุรกิจทุกคนสามารถต่อยอดธุรกิจได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีค่าเสียโอกาสที่มากเกินความจำเป็น เพราะบริการรับจำนำนั้นสามารถช่วยทำให้ทุกธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และได้ประโยชน์สูงสุด โดยโรงรับจำนำสามารถอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจได้ในหลายๆ ด้าน เช่น

          -  ขยายช่องทางการลงทุนและสร้างกำไรเพิ่มโดยไม่เสียโอกาสในด้านอื่น ๆ เพราะโรงรับจำนำสามารถเปลี่ยนทรัพย์สินเป็นเงินสดได้อย่างรวดเร็วด้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ซึ่งช่วยให้คุณต่อยอดทุกธุรกิจได้อย่างสะดวก

               -  เช่น หากคุณเป็นนักลงทุนทองคำ และเห็นโอกาสการทำกำไรจากราคาทองที่มีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้น คุณสามารถนำทองคำที่เก็บสะสมไว้มาจำนำเป็นเงินสด เพื่อจะได้นำไปซื้อทองคำได้อย่างทันท่วงที จากนั้นเมื่อได้กำไรจากการลงทุนแล้ว คุณสามารถมาไถ่ทองคำกลับไปได้ จะเห็นได้ว่าคุณไม่ได้สูญเสียทองคำที่ทำการจำนำเอาไว้ แถมยังได้กำไรจากการลงทุนรอบใหม่อีกด้วย

          -  นอกจากจะขยายการลงทุนแบบตัวอย่างข้างต้นแล้ว หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณยังสามารถนำสินค้ามาจำนำเพื่อนำเงินสดไปลงทุนต่อได้ และถ้าหากมีปัญหาเงินหมุนเวียนไม่พอ โรงรับจำนำยังเปิดโอกาสให้คุณเข้ามาเพิ่มวงเงินและทำการลดต้นลดดอกได้อย่างสะดวก

               -  เช่น หากคุณเป็นเจ้าของร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม คุณสามารถนำกระเป๋าเหล่านี้มาจำนำเพื่อนำเงินหมุนเวียนเป็นสินค้าที่ตลาดต้องการ จากนั้นก็นำกำไรจากการขายมาไถ่สินค้าเดิมกลับไปขายต่อได้ หรือถ้าหากต้องการวงเงินเพิ่มหรือมีปัญหาใด ๆ คุณก็สามารถเจรจากับทางโรงรับจำนำได้เช่นเดียวกัน

 

2. สานต่อทุกโอกาสให้เป็นจริง

          หากโอกาสในการทำธุรกิจเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ การหาเงินทุนให้ทันต่อโอกาสในการทำธุรกิจนั้น ๆ เป็นอีกเรื่องที่ต้องทำให้สำเร็จ แต่ในบางครั้ง เจ้าของธุรกิจทุกคนรู้ดีว่าเงื่อนไขการกู้ยืมของแหล่งเงินทุนต่าง ๆ นี่แหละที่จะเป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ที่จะมาขวางทางไปสู่โอกาสการต่อยอดธุรกิจ เพราะนอกจากจะรอนานแล้ว บางเงื่อนไขยังไม่สามารถปล่อยเงินได้เนื่องจากผู้กู้ไม่มีเครดิตเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ

          แต่ในทางกลับกัน นอกจากจะสามารถปล่อยเงินสดให้เจ้าของธุรกิจได้อย่างทันท่วงทีแล้ว โรงรับจำนำยังสามารถเพิ่มโอกาสให้เจ้าของธุรกิจเข้าถึงเงินทุนได้อย่างสะดวกและมีเงื่อนไขน้อยกว่ามาก ตัวอย่างเช่น

          -  ในช่วง COVID-19 เจ้าของธุรกิจหลายคนต้องเผชิญกับสถานการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะ โดนสถาบันการเงินลดวงเงินกู้ลงจนทำให้ธุรกิจมีเงินหมุนเวียนไม่พอ และเมื่อเศรษฐกิจมีปัญหา การสั่งจ่ายเช็คธนาคารเองก็เริ่มมีปัญหาตามไปด้วย ซึ่งโรงรับจำนำสามารถเข้ามาช่วยตอบโจทย์ในส่วนนี้และสามารถปล่อยเงินสดให้เจ้าของธุรกิจไปเพิ่มสภาพคล่องได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

          -  ที่สำคัญ นอกจากจะเป็นเงินทุนหมุนเวียนแล้ว บางธุรกิจอาจมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดด่วนเพื่อใช้ในการนำไปต่อยอด เช่น การวางมัดจำซื้อที่ดิน ราคาหุ้นหรือทองตกจนต้องรีบหาทางแก้ไขและทำกำไรเพิ่มเติม โรงรับจำนำก็สามารถเข้ามาแก้ไขปัญหานี้ได้รวดเร็วกว่าการรออนุมัติจากแหล่งเงินทุน

          -  นอกจากนี้ เจ้าของธุรกิจ SME และ Start Up หลาย ๆ คนที่เพิ่งเข้ามาสู่สนามการค้าขายกลับพบเจอปัญหาในการกู้ยืมเงินมาหมุนเวียน เนื่องจากไม่มีเครดิตไปกู้ยืมกับสถาบันการเงิน ซึ่งสถาบันการเงินสามารถช่วยให้นักธุรกิจนี้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและทรัพย์สินในการจำนำเท่านั้น

 

 

3. ต่อยอดกำไรกับของหลุดจำนำ

          นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกทางการเงินแล้ว โรงรับจำนำยังมีบริการการจำหน่ายของหลุดจำนำที่จะช่วยเปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจได้เช่นกัน โดยการซื้อของหลุดจำนำมาขายต่อนั้นถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยสร้างกำไรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะอย่าลืมว่าทรัพย์สินที่หลุดจำนำทุกชิ้นนั้นได้ผ่านการประเมินและตรวจสอบคุณภาพจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญมาแล้ว มั่นใจได้ว่าทรัพย์สินทุกชิ้นเป็นของแท้ และคุณก็สามารถตรวจสอบได้ทุกรายการ ที่สำคัญ ทรัพย์สินหลุดจำนำส่วนใหญ่ยังมีราคาซื้อ-ขายที่ต่ำกว่าร้านค้า และยังมีหลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกซื้อมาลงทุนอีกด้วย

 

ตัวอย่างทรัพย์สินหลุดจำนำที่น่าลงทุน

          -  นาฬิกาแบรนด์เนมที่สามารถเก็งกำไรในอนาคตได้ อย่าง Rolex, AP และ Patek Phillipe

          -  นาฬิกาแบรนด์ธรรมดาที่สามารถนำมาขายต่อได้ในราคาที่ถูกกว่าตลาด เช่น G-Shock รุ่นต่าง ๆ เป็นต้น

          -  กระเป๋าแบรนด์เนม

          -  ทองคำ และ เพชร

          -  เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทต่างๆ

          -  เครื่องมือทางการเกษตรที่สามารถนำมาปล่อยเช่าและขายให้กับเกษตรกรต่อได้

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 เคล็ดลับการต่อยอดธุรกิจและการเงินด้วยบริการจากโรงรับจำนำ หากใครกำลังมองหาลู่ทางในการเพิ่มกระแสเงินสดโดยไม่ต้องเสียโอกาสในด้านต่าง ๆ อย่าลืมลองเข้ามาปรึกษาและตีราคาทรัพย์สินกับทางโรงรับจำนำใกล้บ้านได้ทุกเวลา

          แต่หากคุณกำลังมองหาโรงรับจำนำที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกเรื่องการเงินได้อย่างทันท่วงที Easy Money “เงินง่าย ได้ชัวร์” พร้อมช่วยคุณต่อยอดได้ทุกความต้องการ เพราะนอกจากคุณจะได้รับการตีราคาทรัพย์สินที่ให้ได้วงเงินสูงสุดในตลาด และได้เงินไวภายในไม่กี่ชั่วโมงแล้ว เรายังมาพร้อมกับทรัพย์สินหลุดจำนำมากมายให้คุณได้เลือก และนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้ตามต้องการในราคาที่เป็นธรรมอีกด้วย

 

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play