อยากลงทุน อยากไปเที่ยว แต่มีเงินไม่พอ โรงรับจำนำช่วยได้!
Easy Money Shopping Easy Money Shopping

อยากลงทุน อยากไปเที่ยว แต่มีเงินไม่พอ โรงรับจำนำช่วยได้! 30/06/2021

รับเงินก้อนไปต่อยอดได้ง่าย ๆ ด้วยบริการจากโรงรับจำนำ

          Easy Money เปิดให้บริการมานานหลายปี เราได้ให้บริการกับลูกค้ามากมาย และนี่คือบางส่วนของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจริง สามารถนำเงินจากการจำนำทรัพย์ไปต่อยอดในธุรกิจ ไปเรียนต่อ หรือไปเที่ยวหาประสบการณ์ได้แบบสบายๆ

โรงรับจำนำ ทางเลือกของคนต้องการเงินด่วน

          หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่าง แต่หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ต้องหยุดความคิดเหล่านั้นเอาไว้ก่อนนั่นก็คือเรื่องของ "เงินทุน” นั่นเอง หรือถ้าหากใครที่อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศที่อาจจะต้องใช้เงินก้อน เพื่อจ่ายทั้งค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าโรงแรม ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ระหว่างการเดินทาง แต่แผนทั้งหมดอาจต้องพับเอาไว้ก่อน เพราะมีอุปสรรคเรื่อง “เงินเก็บ” เข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องบอกเลยว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ได้ง่ายกว่าที่คิด เพียงแค่เลือกใช้บริการ "โรงรับจำนำ" ก็สามารถมีเงินก้อนได้ง่าย ๆ ได้เงินเร็ว ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้เสียเวลา ปลอดภัยหายห่วง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหาเงินทุนหรือเงินก้อนเพื่อใช้ต่อยอดและเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับชีวิต

เพราะเงินจากโรงรับจำนำ เปิดโอกาสได้มากกว่าที่คิด!

          เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะลืมไปแล้วว่า “โรงรับจำนำ” เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินได้เป็นอย่างดี โดยไม่มีข้อบังคับมากมาย ซึ่งผู้เข้าใช้บริการไม่จำเป็นต้องมีเครดิตก็สามารถได้เงินรวดเร็วทันใจ ซึ่งวันนี้ Easy Money มีตัวอย่างการนำเงินที่ได้จากการจำนำทรัพย์ไปต่อยอดมาให้ได้อ่านกัน

          นักศึกษาหาเงินตั้งตัว ต่อยอดสร้างรายได้เสริมได้ด้วยการจำนำทอง

                    หนึ่งในเคสที่ Easy Money เล็งเห็นว่าเป็นการวางแผนทางด้านการเงินที่ดีและคุ้มค่ามาก ๆ ก็คือมีลูกค้าซึ่งเป็นนักศึกษานำทองมาจำนำ และนำเงินจำนวนนั้นไปออกรถมอเตอร์ไซค์เพื่อเริ่มต้นทำอาชีพเสริมด้วยการเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารในช่วงล็อกดาวน์ที่ผ่านมา ทำให้สามารถสร้างรายได้เสริมได้มากจนสามารถลกับมาไถ่ทรัพย์ได้ จะสังเกตได้ว่าข้อดีของการใช้โรงรับจำนำนั้นบุคคลทั่วไปไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาหรือเหล่าคนทำงานก็สามารถมาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย เพราะไม่ต้องใช้เอกสารอื่น ๆ ให้ยุ่งยาก เพียงแค่นำทรัพย์ที่ต้องการจำนำ และบัตรประชาชนเข้ามาที่โรงรับจำนำ ก็สามารถรับเงินก้อนได้อย่างรวดเร็ว

          เจ้าบ่าวและครอบครัวจำนำทองเพื่อใช้เป็นสินสอดหน้างานแต่ง

                    ลูกค้ารายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทางโรงรับจำนำเอกชน Easy Money ได้ให้บริการเลยทีเดียว ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีลูกค้าแต่งตัวด้วยชุดไทยมากันทั้งครอบครัวเข้ามาใช้บริการที่สาขาสิงห์บุรีตั้งแต่เช้า พร้อมกับทองหนักประมาณ 30 บาท เมื่อพูดคุยกับลูกค้าและครอบครัวแล้วจึงได้ทราบว่าวันนี้เป็นวันแต่งงานของลูกค้าเอง ทางญาติๆ จึงรวบรวมทองมาจำนำกับ Easy Money เพื่อรับเงินสดเป็นก้อนออกไปใช้เพื่อเป็นสินสอดในงานแต่ง และมั่นใจว่าทาง Easy Money จะช่วยจัดเก็บทรัพย์ไว้ได้อย่างปลอดภัยจนถึงเวลาที่มาไถ่ทรัพย์ ซึ่งทางลูกค้ารับเงินก้อนไปทันเวลากับการตั้งขบวนขันหมากพอดี และกลับมาไถ่ทรัพย์คืนภายในเย็นวันเดียวกันนั้นเอง

                    หนึ่งในเหตุผลที่ทางลูกค้าเลือกใช้บริการฝากทรัพย์ในรูปแบบของการนำจำกับทาง Easy Money ก็คือทางลูกค้าและครอบครัวไม่ต้องการทำเรื่องขอสินเชื่อที่ต้องใช้เวลานาน และไม่รู้ว่าจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ จึงใช้วิธีรวมทรัพย์แล้วนำมาจำนำแทน เพราะมั่นใจว่าปลอดภัย ได้เงินแน่นอน

          เพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจได้ ไม่มีสะดุด

                    เคสนี้มาจากสาขาบางนาภัทร ซึ่งมีกรณีที่ลูกน้องของบริษัทลูกค้านั้นเขียนวันที่จ่ายเช็คผิดพลาด ซึ่งจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินภายในวันดังกล่าว ทำให้ลูกค้าต้องรีบแก้ไขปัญหาด้วยการโอนเงินก่อนที่เช็คจะถูกระงับ และอาจส่งผลต่อเครดิตอื่น ๆ ของบริษัท ซึ่งอาจสร้างความเสียหายได้ ลูกค้าจึงเลือกใช้วิธีนำทรัพย์ส่วนตัวมาจำนำกับทางโรงรับจำนำ Easy Money เพื่อนำเงินที่ได้นั้นไปดำเนินการต่อได้อย่างทันเวลา แก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ รวมถึงช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด

             ต่อยอดทุกโอกาสสำคัญ ด้วยสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money

                    ปิดท้ายกันด้วยหนึ่งในความประทับใจของการให้บริการจำหน่ายสินค้าหลุดจำนำของเรา ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้ว มีคุณพ่อและลูกชายอายุประมาณ 15 ปีขายอาหารอยู่หน้าโรงรับจำนำ Easy Money สาขาแจ้งวัฒนะ ซึ่งในขณะนั้นน้องผู้ชายได้เข้ามาปรึกษากับทางพนักงานของเราว่าเขาต้องการซื้อโน้ตบุ๊กที่หลุดจำนำ เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษา เมื่อมีสินค้าหลุดจำนำเข้ามา ทางสาขาจึงแจ้งกับลูกค้าทันที ซึ่งลูกค้าได้ซื้อโน้ตบุ๊กไปในราคา 3,500 บาท หลังจากนั้นประมาณ 10 ปี ก็มีหนุ่มวัยรุ่นนักธุรกิจเข้ามาใช้บริการที่สาขาแจ้งวัฒนะ และแจ้งว่าตนเองคือเด็กที่เคยซื้อโน้ตบุคหลุดจำนำจากที่นี่ไป และนำไปใช้ในการศึกษาได้เป็นอย่างดี จนทุกวันนี้ได้เป็นเจ้าของธุรกิจแล้ว พร้อมกับทิ้งท้ายไว้ว่า “ย้อนไปถ้าผมไม่ได้โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ผมก็ไม่รู้ว่าอนาคตผมจะเป็นอย่างไร”

โรงรับจำนำ ทางเลือกแสนฉลาดทางด้านการเงิน

          จะเห็นได้ว่านอกจากการจำนำทรัพย์นั้นจะช่วยต่อยอดในการใช้ชีวิตในด้านต่าง ๆ ได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มสภาพคล่องเมื่อเกิดเหตุที่ต้องใช้เงินฉุกเฉินอีกด้วย อีกทั้งการเลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำนั้นก็ช่วยประหยัดเงินและช่วยเพิ่มโอกาสในด้านอื่น ๆ ได้อีกมากเลยทีเดียว เพราะแบบนี้ โรงรับจำนำจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแสนฉลาดที่สามารถช่วยแก้ปัญหาด้านการเงินได้เป็นอย่างดี

Easy Money โรงรับจำนำเอกชนรุ่นใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด

          เราเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่ให้บริการเทียบเท่ากับสถาบันการเงินชั้นนำ ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าการเข้ามาใช้บริการกับเรานั้น จะเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้เงินรวดเร็วอย่างแน่นอน รวมถึงระบบการเก็บรักษาทรัพย์ของเรานั้นก็มีความปลอดภัยสูง มีระบบการจัดเก็บที่ดี เพราะเรายึดมั่นในหลักการ “วันมา วันกลับ ทรัพย์เหมือนเดิม” ด้วยประสบการณ์ให้บริการที่ยาวนานกว่า 25 ปี ทำให้ Easy Money ได้รับการยอมรับว่าเราเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่เที่ยงตรง ซื่อสัตย์ และให้บริการด้วยการคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา สามารถสอบถามได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 02-113-1123

แชร์บทความนี้
บทความอื่นๆ
บริการรับจำนำทรัพย์ จำนำกระเป๋า จำนำทอง ให้ราคาสูงที่สุด

โรงรับจำนำเอกชนมาตรฐาน ให้บริการเสมือนสถาบันการเงิน

Easy Money โรงรับจำนำเจ้าใหญ่ที่สุดในไทย ให้บริการรับจำนำทรัพย์ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่สภาพทรัพย์จะเอื้ออำนวย
ทั้งรับจำนำสินค้าแบรนด์เนม จำนำทองและอื่น ๆ

จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำ ของแท้แน่นอน สภาพดี ราคาถูก!

Easy Money Shop จำหน่ายสินค้ามือสองหลุดจำนำคุณภาพดี

ทางเลือกใหม่ Smart Choice เลือกซื้อสินค้าหลุดจำนำจาก Easy Money Shop ได้ในราคาถูก คุณภาพดี
ทั้งของแบรนด์เนม เพชร ทองหลุดจำนำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประเมินราคาออนไลน์

ตรวจสอบและทราบมูลค่าจำนำทรัพย์ของคุณได้ง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยข้อมูลที่แม่นยำจากผู้เชียวชาญที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมรับประกันราคาเมื่อนำมาจำนำกับเรา ผ่านทาง Mobile Application ทั้งบน และ

ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ประเมินราคาออนไลน์
ส่งดอกเบี้ยออนไลน์
Easy Smart ส่งดอกเบี้ยออนไลน์

ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำของคุณผ่าน Application ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมการแจ้งเตื่อนเพื่อให้ไม่พลาดทุกงวดชำระ ง่ายๆ แค่โหลดทั้งใน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน App Store และทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นส่งดอกเบี้ยออนไลน์ บน Google Play